Zalo
Facebook

Thăng hạng 9+ – Học bổng rạng danh

Chuẩn bị đến thời điểm tốt nghiệp cấp 3 mỗi năm, các em đều có chung sự băn khoăn rằng không biết nên học nghề gì không cần bằng cấp? Học nghề gì dễ kiếm việc? Học nghề gì có việc làm ngay?

Thăng hạng 9+ - Học bổng rạng danh
Thăng hạng 9+ – Học bổng rạng danh

Nếu các em có niềm đam mê với sửa chữa máy tính thì học sửa máy tính tại Học viện iT.vn chính là câu trả lời hoàn hảo cho các câu hỏi trên. Đặc biệt, hãy cùng xem chi tiết chương trình khuyến mãi “Thăng hạng 9+ – Học bổng rạng danh” của Học viện iT.vn nhé.

 

Tặng học bổng 3 Triệu Đồng cho các em học sinh tốt nghiệp lớp 9

Nhằm hỗ trợ các em học sinh có thể nhanh chóng đi học, thành nghề và có việc làm ngay, Học viện iT.vn dành tặng học bổng trị giá 3 Triệu Đồng khi đăng ký khóa học Sửa Laptop Pro A-Z trong tháng này.

Tìm hiểu chi tiết: Lộ trình đào tạo và học phí khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

Học 1 nghề, nhận 9 lợi ích

Sau khi tốt nghiệp lớp 9, các em học sinh khi đào tạo tại Học viện iT.vn sẽ được nhận 9 lợi ích sau:

Học 1 nghề, nhận 9 lợi ích
Học 1 nghề, nhận 9 lợi ích

Hãy cùng xem những lợi ích “Tuyệt vời” mà mỗi học viên tại Học viện iT.vn được nhận nhé.

 

Được học thử hoàn toàn miễn phí

Trước khi bắt đầu đào tạo chính thức tại Học viện iT.vn, học viên sẽ được học thử hoàn toàn miễn phí một buổi để có thể cảm nhận được chính xác nhất chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất của Học viện iT.vn. Từ đó, học viên có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

 

Đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, lâu năm với nghề

Đội ngũ huấn luyện viên của Học viện iT.vn đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề và đào tạo trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Chính vì vậy nên những kiến thức và chia sẻ mà các huấn luyện viên truyền dạy là những kiến thức thực tiễn nhất, được đúc rút ra từ chính kinh nghiệm trong quá trình hành nghề của các huấn luyện viên.

 

Giáo trình cô đọng, luôn cập nhật

Nhận biết được sự thay đổi hàng ngày, hàng giờ của công nghệ nói chung và sự phát triển của máy tính nói riêng, Học viện iT.vn luôn cập nhật, đúc kết và cô đọng giáo trình sao cho phù hợp, dễ hiểu với từng đối tượng học viên.

 

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Cùng với cập nhật giáo trình, hệ thống cơ sở vật chất luôn được bổ sung luôn là điều Học viện iT.vn coi trọng nhằm tạo môi trường đào tạo tốt nhất cho học viên.

 

Cầm tay chỉ việc 1-1 với huấn luyện viên

Các lớp học tại Học viện iT.vn đều được giới hạn số lượng học viên (Khoảng từ 4 đến 10 học viên trong một lớp). Nhờ đó, huấn luyện viên có thể quan tâm và chỉ dạy cho từng học viên nhằm giúp các bạn học viên có thể nắm chắc kiến thức và được giải đáp thắc mắc tốt nhất.

 

Thời gian thực hành lên tới 80%

Đặc điểm đào tạo nổi bật mà Học viện iT.vn có được mà gần như không có trung tâm dạy nghề nào làm được điều này đó là thời gian thực hành lên tới 80% thời gian học. Đây là điều cần thiết và cốt lõi giúp cho học viên có khả năng áp dụng được lý thuyết vào thực tế, nhất là đối với những ngành nghề yêu cầu tay nghề cao như nghề sửa chữa laptop.

 

Được đi thực tập tại các cơ sở sửa chữa máy tính chuyên nghiệp

Một trong những điểm cộng nữa của Học viện iT.vn đó là học viên được đi thực tập tại các cơ sở sửa chữa máy tính chuyên nghiệp. Tại đây, học viên được tiếp xúc trực tiếp với các pan bệnh thường gặp, các thức một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp sửa lỗi cho khách và hơn hết là cách giao tiếp với đồng nghiệp, với khách hàng hiệu quả.

 

Có nghề ngay trong 6 tháng

Thời gian đào tạo của khóa học Sửa Laptop Pro A-Z là trong khoảng từ 3 đến 6 tháng (Bao gồm cả thời gian thực tập). Cho nên, chỉ cần học trong khoảng 6 tháng là các bạn học viên đã có nghề trong tay mình rồi. Ngoài ra, để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên, Học viện iT.vn có thể rút ngắn thời gian đào tạo cho học viên để phục vụ mục tiêu của học viên trong tương lai.

 

Cam kết 100% có việc làm

Cuối cùng, một lợi ích không thể không nhắc tới đó là cam kết 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học tại Học viện iT.vn. Học viên sau khi học xong sẽ được huấn luyện viên tư vấn nghề nghiệp miễn phí và được nhận làm luôn tại Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K224

Học viện iT.vn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo uy tín...

Tìm hiểu từ A đến Z về nghề sửa chữa điện thoại di động

Bạn có đam mê công nghệ và làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện...

Khóa học sửa chữa dành riêng cho mùa hè tại Học viện iT

Nắm bắt nhu cầu muốn học nhanh ra nghề của các bạn học viên, Học...

Học viện iT thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm 2024

Học viện iT trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ kỷ niệm ngày giải phóng...

Tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K223

Học viện iT.vn thông báo tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K223....

Top 6 kỹ năng cần biết để trở thành chủ cửa hàng sửa chữa laptop

Sửa chữa laptop là một trong những ngành đã và đang thu hút rất nhiều...