Zalo
Facebook

Google ra mắt Stack – Ứng dụng số hóa tài liệu trên điện thoại

Hôm nay, Google đã phát hành ứng dụng số hóa tài liệu của riêng mình mang tên Stack. Phần mềm này hoạt động trên điện thoại, giúp người dùng số hóa chính xác mọi giấy tờ, biên lai mà bạn có trong nhà, sau đó lưu trữ an toàn và bảo mật trên Google Drive. Cùng HOCVIENiT.vn khám phá kỹ hơn về sản phẩm mới của Google.

Google ra mắt Stack - Ứng dụng số hóa tài liệu trên điện thoại
Google ra mắt Stack – Ứng dụng số hóa tài liệu trên điện thoại

Stack là ý tưởng của Christopher Pedregal – người đồng sáng lập của công ty công nghệ Edtech Socratic đã được Google mua lại vào 2018.

 

Stack – Ứng dụng số hóa tài liệu và quản lý tự động

Ứng dụng Stack có thể quét nhiều loại tài liệu có kích thước khác nhau, từ hóa đơn, biên lai mua sắm cho đến chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe,… và chuyển chúng thành dạng file PDF. Tiếp đó, AI sẽ duyệt nội dung trong tài liệu được quét và gợi ý cho  người dùng sắp xếp các theo danh mục phù hợp.

Giải pháp số hóa tài liệu lưu trữ nhanh bằng cách chụp ảnh không phải là mới, Microsoft đã cho ra mắt công cụ Office Lens trong nhiều năm. Thế nhưng, điểm mạnh của Stack là có thể xác định thông tin quan trọng trong tài liệu như: Số tài khoản, tổng số tiền, thời gian đến hạn,… trên tài liệu. Sau đó AI sẽ chiết xuất chính xác thông tin đó ra để sau này bạn tìm thấy dễ dàng hơn.

Ứng dụng Stack sẽ đồng bộ dữ liệu lên Google Drive
Ứng dụng Stack sẽ đồng bộ dữ liệu lên Google Drive

Ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin nhanh từ toàn bộ  nội dung của tài liệu, không chỉ dừng lại ở tiêu đề. Để bảo vệ tài liệu, người dùng có thể cài đặt bảo mật cách quét vân tay hoặc khuôn mặt

Ứng dụng Stack hiện đã có sẵn và miễn phí trên Android. Dựa theo phản hồi từ phía người dùng, Google sẽ quyết định có tiếp tục cho ra mắt phiên bản Stack trên iOS hay không.

Bạn đã trải nghiệm Stack – Ứng dụng số hóa tài liệu mới của Google? So sánh với những công cụ số hóa tài liệu lưu trữ khác, bạn thấy có điểm gì khác biệt? Chia sẻ cho HOCVIENiT.vn trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Tin tức gần đây:

Giao diện Windows 10 được cập nhật, thiết kế lại bộ biểu tượng File Explorer

Thành công tìm ra vật liệu chế tạo đĩa quang CD dung lượng 700 TB

Kích hoạt phụ đề trực tiếp – Live Caption trên Google Chrome

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận