Zalo
Facebook

Tải về phần mềm Microsoft Office 16 miễn phí mới nhất

Thông tin:

– Nhà phát hành: Microsoft

– Dung lượng: 4.1 GB

– Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

– Link download: https://officecdn.microsoft.com/db/492350F6-3A01-4F97-B9C0-C7C6DDF67D60/media/en-US/ProfessionalRetail.img

 

phần mềm microsoft office mới nhất
Download phần mềm Microsoft Office 2016

 

Giới thiệu về Microsoft Office 2016

Microsoft Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsoft. Microsoft Office 2016 với trọn bộ ứng dụng bao gồm Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016… cùng rất nhiều ứng dụng văn phòng mạnh mẽ khác.

Tính năng nổi bật của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016

Làm việc, chia sẻ dễ dàng hơn

Ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016 giúp cho việc chia sẻ tài liệu, làm việc nhóm trong cùng một thời gian trở nên thuận tiện hơn như chia sẻ tài liệu, đơn giản hóa việc tạo file. Office 2016 cũng tương thích trên mọi nền tảng thiết bị từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng, các hệ điều hành khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng tạo, chia sẻ và xem file.

Phục vụ tốt nhu cầu người dùng

Office 2016 mang lại một cách làm việc mới, nhanh hơn để đạt được mọi thứ bạn muốn.

– Đơn giản nói với Word, Excel hoặc PowerPoint điều bạn muốn và Tell Me sẽ hướng dẫn bạn ra lệnh.

– Kiểm tra các sự kiện với tính năng Smart Lookup được phát triển dựa trên Bing. Tính năng này sử dụng các thuật ngữ mà bạn nhấn mạnh và các thông tin ngữ cảnh khác trong tài liệu để đưa các kết quả tìm kiếm lên web, tất cả đều được thực hiện ngay trong tài liệu.

– Sử dụng tính năng dự đoán chỉ với một cú nhấp chuột để chuyển các dữ liệu lịch sử thành một bản phân tích xu hướng trong tương lai một cách nhanh nhất. Các biểu đồ mới này sẽ giúp người dùng hình ảnh hóa các dữ liệu phức tạp.

 

cần phần mềm microsoft office
Phần mềm microsoft office 16 rất hữu hiệu đối với người dùng

 

Luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi

– Tối ưu hóa cho các thao tác chạm: Sử dụng cử chỉ chạm để đọc, chỉnh sửa, thu phóng và điều hướng. Viết ghi chú hoặc tạo các chú giải bằng cách sử dụng mực điện tử.

– Lưu trữ mọi tài liệu lên dịch vụ đám mây OneDrive: Dễ dàng lưu tài liệu lên dịch vụ đám mây và chuyển từ thiết bị này một thiết bị khác mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng thông tin được truyền tải. Các ứng dụng Office sẽ luôn theo sát bạn, bất kể thiết bị bạn đang sử dụng là gì đi nữa.

– Tích hợp Skype, cho phép người dùng gọi điện và gửi tin nhắn ngay trong ứng dụng. Tính năng này áp dụng cho cả khách hàng cá nhân (không yêu cầu tài khoản Skype For Business) và doanh nghiệp.

Phù hợp hoàn hảo với Windows 10

– Office 2016 và Windows 10 là một “cặp đôi hoàn hảo”, mang đến một giải pháp toàn diện nhất để xử lý mọi thứ.

– Nói “Xin chào” chỉ một lần và Windows sẽ đưa bạn truy cập vào PC và Windows ngay lập tức – tất cả chỉ với một bước đơn giản.

– Office 2016 cũng được tích hợp trợ lý ảo Cortana để giúp người dùng dễ dàng kiểm soát mọi thứ.

– Các ứng dụng di động Office trên Windows 10 thân thiện trong các cử chỉ chạm, nhanh và tối ưu hóa năng suất làm việc.

Những tính năng mới trong Microsoft Office 2016

Tính năng “Tell me”

Tell me là tính năng đã được nhà sản xuất Microsoft tích hợp vào trong tất cả ứng dụng của bộ Office 2016. Khi người dùng gõ vào đó một tính năng bất kỳ, hệ thống sẽ tự động cung cấp cho bạn tất cả các menu và menu con tương ứng với cụm từ bạn vừa gõ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn để tìm kiếm sự giúp đỡ về chủ đề cụ thể hoặc tìm kiếm với tính năng Smart Lookup. Tất cả những yêu cầu của bạn sẽ được Tell me thực hiện. Tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa thực sự quá hoàn hảo. Tell me có thể dễ dàng gọi ra lệnh tương ứng với yêu cầu của bạn, nhưng rất tiếc lại không chỉ ra lệnh đó nằm ở đâu. Vì thế, nếu muốn thực hiện lại lệnh này, bạn buộc phải tìm kiếm lại trong Tell me.

Tính năng hợp tác và chia sẻ tài liệu trực tuyến

Đây được đánh giá là một bước đi đúng đắn và chuẩn xác của Microsoft. Trong bối cảnh khách hàng đang ngày càng có xu hướng làm việc, chia sẻ tài liệu trực tuyến cao hơn, cũng như Google đang làm rất tốt với hệ thống Google Drive của mình. Tính năng này đã được nhà sản xuất tích hợp vào Microsoft Word, Excel và PowerPoint. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu Office của mình thông qua nút Share ở góc trên cùng.

Để chia sẻ tài liệu, bạn cần phải lưu lại tài liệu đó trên hệ thống lưu trữ đám mây OneDrive bằng cách nhấp vào Save to Cloud. Sau đó nhập email của người mà bạn muốn chia sẻ, cấp quyền và nội dung chia sẻ. Có 2 quyền là Can edit (có thể chỉnh sửa) và Can view (chỉ xem). Đối với người nhận email và được cấp quyền can Can edit có thể xem và chỉnh sửa trực tiếp tài liệu ngay trên OneDrive mà không cần đến tài khoản Microsoft.

Tuy nhiên một điểm hạn chế trong tính năng này của phần mềm văn phòng Office 2016 đó là tốc độ đồng bộ chưa được tối ưu tốt. Khi có ai đó đang thực hiện chỉnh sửa, phải mất một khoảng thời gian sau sự thay đổi này mới hiển thị trên tài liệu của người dùng khác.

Tuy có thể đánh giá là một bước tiến lớn của Microsoft. Nhưng chắc chắn tính năng chỉnh sửa tài liệu trực tuyến và đồng bộ của Office 2016 vẫn cần được cải tiến thêm rất nhiều để có thể thuyết phục được người dùng.

Tính năng Smart Lookup

Đây là một tính năng đã từng xuất hiện trong phiên bản Office 2013 với tên gọi Define. Tuy nhiên, trong Office 2016, khi bạn lựa chọn một từ, cụm từ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn như tìm từ dịch, từ đồng nghĩa… Không chỉ đơn giản là tìm kiếm những nội dung từ trên Bing như ở phiên bản Define trên Office 2013, với Smart Lookup, người dùng còn được cung cấp các bối cảnh như định nghĩa, nội dung từ Wikipedia, Bing Image Search… và rất nhiều thông tin khác. Chúng tôi đã làm thử nghiệm nhỏ với cụm từ HocvieniT.vn và trang web HocvieniT.vn đã được liệt kê đầy đủ trong bảng này với những thông tin mô tả ngắn gọn, súc tích. Đặc biệt là tất cả các nội dung được liệt kê trong bảng Insights này đều có thể dễ dàng Copy và Paste vào trong trình soạn thảo văn bản như bình thường.

Nhìn chung, Microsoft đã rất cố gắng và có những bước phát triển hợp lý khi cập nhật cho phiên bản Office 2016 này những tính năng, ứng dụng mới. Cố gắng kết nối người dùng với những tiện ích Internet, điện toán đám mây. Những tính năng cho tiết, giao diện của từng ứng dụng được làm lại mịn và nâng cao trải nghiệm của người dùng hơn.

 

microsoft office tiện lợi
Microsoft Office 16 có nhiều cải tiến đáng kể

Link download Microsoft Office 2016 chính thức:

 

https://officecdn.microsoft.com/db/492350F6-3A01-4F97-B9C0-C7C6DDF67D60/media/en-US/ProfessionalRetail.img

 

Bình luận