Zalo
Facebook

Tải phần mềm Foxit Reader miễn phí

Thông tin:

– Nhà phát hành: Foxit Software

– Dung lượng: 65.7 MB

– Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

– Link Download:

https://cdn01.foxitsoftware.com/pub/foxit/reader/desktop/win/9.x/9.2/en_us/FoxitReader92_Setup_

phần mềm foxit reader
Phần mềm Foxit Reader mới nhất – tải về miễn phí

 

Giới thiệu về phần mềm Foxit Reader

Những đặc điểm nổi bật

Từ lúc xuất hiện trên thị trường đến nay, Foxit Reader vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng. Là một phần mềm đọc file PDF với những tính năng cơ bản nhưng vô cùng hữu ích, dung lượng cài đặt nhỏ gọn tương thích với nhiều phiên bản Windows khác nhau. Hơn nữa, phần mềm Foxit Reader còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha… Việc tải Foxit Reader và cài đặt cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chính vì thế, phần mềm này luôn chiếm được tình cảm của đông đảo người sử dụng.

Các doanh nghiệp hàng đầu thế giới đều lựa chọn Foxit Reader. HP, Acer, và Asus chọn cài đặt trước Foxit Reader trên các máy tính cá nhân của họ, Google chọn Foxit Reader cho mã nguồn mở và trình duyệt Chrome, Amazon chọn Foxit Reader cho nền tảng Kindle. Phần mềm này đang được sử dụng bởi hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Đây là ứng dụng đầu tiên sử dụng giao diện người dùng dựa trên ribbon của Microsoft để giới thiệu những công cụ PDF mạnh mẽ. Giao diện tiêu chuẩn này giúp tăng năng suất của người dùng lên một mức đáng kể.

 

miễn phí phần mềm foxit reader

 
Foxit Reader sử dụng ít tài nguyên hệ thống, mở file nhanh như chớp dù đó là những file có kích thước lớn, phức tạp. Nó cũng ít có cập nhật, ít vấn đề an ninh.

Giao diện người dùng thân thiện

Giao diện của Foxit Reader được nhà sản xuất thiết kế khá bắt mắt. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh về màu sắc, skin một cách dễ dàng theo ý muốn. Có tất cả 4 chế độ xem để người dùng điều chỉnh cho phù hợp đối với mỗi loại tài liệu. Các tài liệu được tổ chức theo tab giúp cho việc quản lý, theo dõi và chỉnh sửa chúng dễ dàng hơn. Menu và thanh công cụ có vẻ nhiều nút, nhưng giao diện người dùng khá thoáng đãng, để lại nhiều khoảng trống cho việc xem tài liệu, phóng to, xoay cũng như thực hiện các thao tác chỉnh sửa.

Tính năng tuyệt vời của Foxit Reader

Điểm nổi bật của Foxit Reader so với những trình xem PDF cơ bản khác, đó là phần mềm này cho phép người dùng đọc comment của file, xem trước các lớp và tập tin đính kèm, cũng như xác minh hoặc xác nhận chữ ký. Hơn nữa, các tài liệu có thể được xem như là các file văn bản, loại bỏ tất cả hình ảnh, đối tượng và các truy cập, giúp bạn tập trung xem nội dung mà không bị phân tâm. Chế độ toàn màn hình cũng được hỗ trợ, giúp bạn tập trung tối đa vào các tập tin của mình.Foxit Reader cũng cho phép người dùng sử dụng một loạt những phím tắt quen thuộc giúp thao tác nhanh và dễ dàng hơn.

Chỉnh sửa PDF đa dạng và phong phú

Bạn có thể mở một file PDF để chỉnh sửa một cách dễ dàng như thêm, sửa, xóa, đổi phông, màu nền, khoảng cách, vị trí của một từ hoặc một đoạn văn bản. Ứng dụng cũng cho phép phóng to từng đoạn văn bản bằng cách nhấp chuột vào nó và kéo các thanh bao quanh. Foxit Reader quản lý các file theo thẻ. Bên cạnh đó, phần mềm này cho phép chèn các ghi chú, bình luận vào bất cứ địa điểm nào trên tài liệu. Bạn cũng có thể thêm các hộp văn bản, tạo các liên kết, đính kèm tập tin mới, nhúng hình ảnh, âm thanh, và video vào tài liệu của mình.

hướng dẫn phần mềm foxit reader

Tạo file PDF hoàn toàn mới

Không chỉ thuận tiện trong chỉnh sửa, người dùng còn có thể dễ dàng tạo file PDF mới bắt đầu từ một trang trống, một file hoặc nhiều file PDF khác. Thậm chí là cả từ những tài liệu scan hay từ clipboard. Ứng dụng cũng cung cấp một loạt các công cụ soạn thảo, chỉnh sửa văn bản giúp bạn tạo ra những file văn bản chuyên nghiệp không thua kém như khi soạn thảo trên Word. Sau khi chỉnh sửa hay tạo mới, bạn có thể lưu lại dưới định dạng PDF hoặc xuất tài liệu của mình dưới dạng ảnh, các văn bản đơn thuần hoặc sang các định dạng của Microsoft Office.

Tính năng đọc nội dung văn bản độc đáo

Một điểm nổi bật của Foxit Reader đó là bạn có thể nghe trang văn bản đã chọn, thay vì chỉ đơn thuần đọc theo cách truyền thống. Đây là một cách rất hữu ích khi bạn muốn nghe kể một câu chuyện. Hiện tính năng này chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

 

Yêu cầu hệ thống:

– Tốc độ xử lý: 1,3 GHz

– Dung lượng RAM: 512 MB

– Dung lượng ổ cứng có sẵn: 1 GB

– Độ phân giải màn hình: 1024×768

 

Link Download chính thức:

https://cdn01.foxitsoftware.com/pub/foxit/reader/desktop/win/9.x/9.2/en_us/FoxitReader92_Setup_

 

Bình luận