Zalo
Facebook

[Đánh giá] Top 5 phần mềm Antivirus tốt nhất 2020

Bạn cảm thấy không an toàn với công cụ diệt virus có sẵn trên Windows? Hãy chọn cho mình phần mềm Antivirus tốt nhất trong danh sách HOCVIENiT.vn chia sẻ dưới đây để bảo vệ máy tính của bạn khỏi những phần mềm độc hại nhé!

Top 5 phần mềm Antivirus tốt nhất 2020
Top 5 phần mềm Antivirus tốt nhất 2020

Để xác định ra phần mềm Antivirus tốt nhất hiện nay, HOCVIENiT.vn đưa ra 5 tiêu chí lựa chọn rõ ràng như sau:

– Hiệu quả và Cập nhật: Phần mềm Antivirus phải quét và tiêu diệt virus, mã độc hại kịp thời theo thời gian thực. Kho dữ liệu virus và mã độc cần liên tục cập nhật mới nhất.

– Không chiếm dụng tài nguyên: Chắc chắn không người dùng nào mong muốn sau khi cài đặt chương trình diệt virus lại khiến máy tính làm việc chậm, giật lag.

– Tiết kiệm chi phí: Chỉ trả phí cho phần mềm diệt virus thật sự hiệu quả, không phải thương hiệu. Bạn có thể tiết kiệm nhiều ngân sách nếu mua gói sản phẩm dài hạn hay mua chung.

– Bảo mật sự riêng tư: Phần mềm chống vi rút luôn âm thầm thu thập dữ liệu hoạt động của máy tính để sớm phát hiện các dấu hiệu bất thường. Nhà phát triển uy tín sẽ luôn bảo mật thông tin này.

– Bảo vệ đa nền tảng: Phần mềm Antivirus tốt không chỉ bảo vệ dữ liệu trên máy tính mà còn tích hợp làm việc trên nhiều thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng.

 

1. Norton 360 với LifeLock Select

Phần mềm diệt virus Norton 360
Phần mềm diệt virus Norton 360

Norton được các chuyên gia bảo mật đánh giá cao và dành điểm số ấn tượng qua các bài kiểm tra AV-Test , AV Comparatives và SE Labs về phát hiện vi rút và các mã độc. Ngoài việc bảo vệ phần mềm độc hại và vi-rút cho máy tính và thiết bị di động, phần mềm này cung cấp 100 GB bộ nhớ đám mây, trình duyệt web an toàn, VPN, Quản lý mật khẩu, Bảo vệ chống trộm danh tính,… Mặc dù đôi khi người dùng không có nhu cầu sử dụng hết các tiện ích nhưng nếu một sản phẩm có đầy đủ các tính năng này thì cũng là lựa chọn hấp dẫn.

 

2. Bitdefender Antivirus Free

Phần mềm diệt vi rút miễn phí - Bitdefender Antivirus Free
Phần mềm diệt vi rút miễn phí – Bitdefender Antivirus Free

Nếu muốn tìm một phần mềm Antivirus miễn phí có chất lượng tốt nhất thì Bitdefender Antivirus Free là lựa chọn hàng đầu. Bitdefender Antivirus Free cung cấp khả năng giám sát thời gian thực để bảo vệ tốt máy tính khỏi  vi rút, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và ransomware.

Hiệu quả làm việc của Bitdefender Antivirus đã sớm được xác nhận nhiều lần ngoài thực tế và cả trong các bài kiểm tra uy tín. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể cài đặt cho một máy tính Windows. Để sử dụng được đầy đủ tính năng và liên kết với nhiều thiết bị hơn thì bạn nên tham khảo phiên bản Bitdefender Total Security 2020.

 

3. Malwarebytes

Phần mềm chống virus Malwarebytes
Phần mềm chống virus Malwarebytes

Malwarebytes trong thời gian gần đây dành được sự tín nhiệm khá cao từ người dùng. Nếu máy tính của bạn đang gặp rắc rối bởi các các phần mềm hay mã độc thì công cụ loại bỏ hữu hiệu nhất là Malwarebytes.

Ngay bây giờ, bạn có thể tải Malwarebytes phiên bản dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày để trải nghiệm các tính năng phát hiện và loại bỏ vi rút chuyên nghiệp. Trong trường hợp bạn hài lòng muốn sử dụng Malwarebytes lâu dài trên 1 thiết bị với mức giá 30$ hoặc 80$ cho tối đa là 5 thiết bị Windows, MacOS và Android.

 

4. McAfee

Phần mềm chống virus McAfee
Phần mềm chống virus McAfee

McAfee là tượng đài đã tồn tại trong trong lĩnh vực phần mềm Antivirus từ những năm 80, cho đến nay đây vẫn là bức tường vững chắc ngăn cản máy tính khỏi các mã độc, virus máy tính.

Phiên bản McAfee Total Protection mới nhất có thể hoạt động trên năm thiết bị với mức giá khoảng 35$ cho năm đầu tiên. Nếu thiết lập gia hạn sử dụng lâu dài, bạn có thể được kích hoạt tính năng cao cấp McAfee ID Theft Protection Essentials – giám sát gian lận qua ID.


McAfee là gì? Cách cài đặt, gỡ cài đặt phần mềm McAfee AntiVirus chi tiết

5. Trend Micro

Phần mềm tiêu diệt virus hiệu quả Trend Micro
Phần mềm tiêu diệt virus hiệu quả Trend Micro

Có lẽ Trend Micro là cái tên khá xa lạ với nhiều người dùng thông thường, bởi nhà phát triển chỉ tập trung vào khách hàng là doanh nghiệp. Tuy nhiên, hãng vẫn âm thầm cho ra mắt các công cụ bảo mật cho người dùng gia đình và cá nhân.

Ưu điểm nổi bật của Trend Micro là khả năng phát hiện sớm các cuộc tấn công của virus và mã độc và ngăn chặn từ sớm trước khi có thiệt hại xảy ra. Mức chi phí để sử dụng Trend Micro cũng rất tiết kiệm, gói đăng ký 10 thiết bị máy tính và di động của hãng có giá 90$ nhưng hiện đang được chiết khấu là 40$.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm chống virus miễn phí hay sẵn sàng trả tiền để sử dụng phần mềm Antivirus tốt nhất đảm bảo an toàn cho máy tính trước các mối nguy hiểm đang rình rập trên internet? Hãy cho HOCVIENiT.vn biết đáp án của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bài viết liên quan

Top phần mềm test RAM máy tính, laptop nhanh và chính xác nhất

Giống như mọi linh kiện, RAM cũng có thể bị hỏng sau một thời gian...

8 phần mềm cho Windows 10 không cần thiết mà bạn nên gỡ ngay khỏi PC

Máy tính của bạn ngày càng chậm chạp bởi hàng loạt các ứng dụng, phần...

Top 3 phần mềm khóa thư mục free tốt nhất

Máy tính của bạn chứa nhiều dữ liệu quan trọng nên bạn muốn bảo mật...

Top 5 phần mềm điều chỉnh độ sáng màn hình trên máy tính

Thông thường thanh điều chỉnh độ sáng màn hình sẽ xuất hiện ngay trên thanh...

Top 5 phần mềm kiểm tra pin laptop hiệu quả

Chai pin gần như là điều bạn không thể tránh khỏi trong quá trình sử...

Top 5 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay

Các dịch vụ lưu trữ đám mây hiện đang là giải pháp vô cùng hiệu...