Zalo
Facebook

11/10 điểm, tin được không? – Phỏng vấn học viên Tiêu Năng Bạo

11/10 điểm, quả là con số tuyệt vời và đáng tự hào?

Vâng, học viên Tiêu Năng Bạo (Học viên khóa học Sửa Laptop Pro A- Z K166) đã đánh giá Học viện iT.vn 11 điểm trên thang điểm 10 – Một con số trên cả tuyệt vời. Điều gì đã khiến học viên Tiêu Năng Bạo dành cho Học viện iT những “Lời khen có cánh” đó? Tất cả sẽ được giải đáp trong video dưới đây.

11/10 điểm, tin được không? – Phỏng vấn học viên Tiêu Năng Bạo

Nhận biết được nghề sửa chữa laptop đang là một trong những ngành nghề HOT nhất hiện nay cũng như sự cần thiết của ngành nghề này đem lại trong cuộc sống nên học viên Tiêu Năng Bạo đã lựa nghề sửa chữa laptop làm định hướng cho tương lai của mình.

Ban đầu khi học viên Bạo lần đầu tiếp xúc với nghề sửa chữa máy tính thì cũng gặp phải nhiều khó khăn, bỡ ngỡ như bao học viên khác. Thế nhưng bằng sự chăm chỉ học tập thêm các kiến thức tại nhà và hỏi các huấn luyện viên những kiến thức chưa hiểu để được giải đáp tốt nhất, học viên Bạo đã nhanh chóng vượt qua khó khăn và dần tiến tới trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp trong tháng tới.

Với phương châm “Chỉ đào tạo ra những học viên biết làm”, HOCVIENiT.vn luôn mong muốn mang tới cho tất cả học viên một môi trường học tập, đào tạo tốt nhất và hiệu quả nhất, rèn đức – Luyện tay nghề để ngày mai lập nghiệp. Học viện iT.vn chúc học viên Bạo thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận