Zalo
Facebook

Zoom nhen nhóm phát triển bộ ứng dụng doanh nghiệp cạnh tranh với Google và Microsoft

Zoom không hài lòng với vị trí nhà cung cấp dịch vụ hội nghị trực tuyến hàng đầu. Công ty này đang có kế hoạch mở rộng hệ sinh thái của mình khi phát triển bộ ứng dụng doanh nghiệp cạnh tranh với Google và Microsoft. Cùng HOCVIENiT.vn tìm hiểu kỹ hơn về dự định này của Zoom trong nội dung bên dưới.

Zoom đang lên kế hoạch phát triển bộ ứng dụng doanh nghiệp
Zoom đang lên kế hoạch phát triển bộ ứng dụng doanh nghiệp

ZOOM NHEN NHÓM PHÁT TRIỂN BỘ ỨNG DỤNG DOANH NGHIỆP CỦA RIÊNG MÌNH

Nền tảng hội nghị truyền hình Zoom đã có một năm phát triển vượt bậc với mức cổ phiếu tăng gấp 500% khi nhu cầu làm việc từ xa tăng mạnh do đại dịch Covid-19 bùng phát. Song song với việc phát triển dịch vụ họp video trực tuyến, Zoom đang gấp rút phát triển và có thể ra mắt dịch vụ Email và ứng dụng Lịch trong thời gian tới.

Hiện tại, Zoom vẫn đang dành nhiều thời gian hơn để phát triển dịch vụ Email. Một báo cáo cho biết, có thể website email của Zoom sẽ bắt đầu đi vào thử nghiệm vào năm sau. Còn ứng dụng Lịch có thể sẽ ra mắt trong tương lai.

Nhu cầu sử dụng Zoom có thể giảm mạnh sau đại dịch Covid-19
Nhu cầu sử dụng Zoom có thể giảm mạnh sau đại dịch Covid-19

Theo đánh giá chung của chuyên gia, cả 2 ý tưởng này đều là lựa chọn thông minh để Zoom có thể phát triển bền vững hơn. Bởi mức độ lây lan của đại dịch dần được kiểm soát khi các quốc gia bắt đầu phân phối vắc xin COVID-19. Các công ty sẽ mang nhân viên của mình trở lại văn phòng và giảm bớt sự phụ thuộc vào dịch vụ họp trực tuyến.

Các đối thủ cạnh tranh lớn của Zoom đều tích hợp nền tảng hội nghị trực tuyến trong bộ ứng dụng doanh nghiệp như Microsoft với Office 365 hay Google với Workspace. Những đối thủ này đều cung cấp kèm Lịch và Email – sản phẩm thiết yếu cho giới văn phòng. Vì thế việc hướng phát triển của Zoom là hợp lý để tránh nền tảng của mình quá đơn điệu.

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là những dự định. Rất có thể Zoom đang chờ đợi để xem lại nhu cầu họp video nhóm trực tuyến của người dùng sau đại dịch. Tuy nhiên, HOCVIENiT.vn vẫn rất mong đợi vào sự ra mắt của bộ ứng dụng doanh nghiệp Zoom trong tương lai.

Tin tức gần đây:

Sleeping Tabs trên Microsoft Edge giảm tiêu thụ 26% bộ nhớ RAM và CPU

Zoom Meeting: Triển khai bảo mật cho cuộc gọi video call

Ước tính tổng thiệt hại sau sự cố Google ngừng hoạt động tháng 12

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận