Zalo
Facebook

NĂM MỚI, KHỞI ĐẦU MỚI – Nắm bắt cơ hội thành nghề ngay bây giờ!

Năm 2020 đã gần qua, bạn đã sẵn sàng khởi đầu năm 2021 chưa? Đầu năm mới chính là cơ hội tuyệt vời nhất cho sự thay đổi. Hãy quên đi những nghi ngại hay bất cứ điều tiêu cực gì trong năm 2020. Tiến bước về phía trước và sẵn sàng cho một năm mới đầy hy vọng nào.

NĂM MỚI, KHỞI ĐẦU MỚI - Nắm bắt cơ hội thành nghề ngay bây giờ!
NĂM MỚI, KHỞI ĐẦU MỚI – Nắm bắt cơ hội thành nghề ngay bây giờ!

1. Chuẩn bị cho một khởi đầu mới

Năm 2021 đã đến gần, hãy bỏ qua mọi lo lắng và đừng hối tiếc những gì đã trôi qua. Bây giờ, bạn cần hướng đến tương lai – Hướng đến năm 2021 với những mục tiêu, hướng đi mới. 

Năm 2020, bạn đã không đăng ký tham gia đào tạo Sửa Laptop do ảnh hưởng của dịch COVID-19 ư? Đừng để những tác động bên ngoài ngăn cản ước mơ, niềm đam mê của bạn. Nếu bạn yêu thích nghề sửa chữa laptop thì đừng ngần ngại mà hãy đăng ký ngay bây giờ.

Đăng ký giữ chỗ ngay

2. Tin vào bản thân mình

Sự cản trở lớn nhất giữa bạn với niềm đam mê, ước mơ của mình chính là bản thân bạn. Cho nên bạn cần tin tưởng vào bản thân bạn: “Tôi có thể làm được mọi thứ nếu tôi nỗ lực hết mình”. Thực tế sẽ là điều kiện cần để bạn bước đến thành công và điều kiện đủ ở đây là bạn cần bắt tay vào thực hiện nó ngay bây giờ với một sự nhiệt tình và tâm huyết lớn.

Giả sử bạn đã ngoài 40 tuổi và lo lắng không biết mình có thể theo học được nghề sửa chữa laptop hay không? 

Thực tế, tại Học viện iT.vn có rất nhiều bạn học viên đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn quyết tâm theo học nghề sửa chữa laptop. Họ đều có chung sự lo lắng về tuổi tác, về khả năng tiếp thu… Nhưng tất cả các vấn đề đó đều được giải quyết bởi sự tận tâm và nhiệt huyết của các Huấn luyện viên. Các Huấn luyện viên không chỉ là người thầy mà còn là người “bạn tâm giao” luôn lắng nghe và giúp đỡ học viên mọi lúc kể cả khi không còn theo học tại Học viện iT.vn nữa.

 

3. Quyết tâm thành nghề trong năm 2021

Cơ hội chỉ tới với những bạn biết nắm bắt thời cơ và thời điểm đầu năm chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những bước “chuyển mình”, học hỏi, thành thạo những cái mới. Bạn đặt mục tiêu có việc làm và sở hữu mức lương mong muốn ngay trong năm 2021. Vậy hãy xuất phát ngay hôm nay.

Chỉ với 6 tháng đào tạo tại Học viện iT.vn bạn đã có được những kỹ năng cần thiết, kiến thức chuyên sâu phục vụ cho nghề sửa chữa laptop và được làm việc tại Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com. Thế nhưng, để rèn luyện tay nghề và tiến bước xa hơn – Thăng tiến trong công việc hay thậm chí là tự mở một cửa hàng sửa chữa máy tính cho riêng mình thì bạn cần phải cải thiện bản thân và luyện tập thường xuyên trong một thời gian dài.

Chính vì vậy khoảng thời gian đầu năm này, đừng “nghỉ xả hơi” để đánh mất cơ hội tốt. Đăng ký đào tạo ngay hôm nay để không hối tiếc sau này.

Tìm hiểu chi tiết khóa học:

Khóa học Sửa Laptop Pro 1

Khóa học Sửa Laptop Pro 2

Khóa học Sửa Laptop Pro 3

Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận