Zalo
Facebook

BẮT ĐẦU NĂM 2021 THÀNH CÔNG – Tuyển sinh lớp Sửa Laptop K178

Học viện iT.vn chính thức tuyển sinh khai giảng các khóa Sửa Laptop vào ngày 5/1/2021 – Lớp đào tạo đầu tiên của năm 2021. 

Đăng ký giữ chỗ ngay

BẮT ĐẦU NĂM 2021 THÀNH CÔNG - Tuyển sinh lớp Sửa Laptop K178
BẮT ĐẦU NĂM 2021 THÀNH CÔNG – Tuyển sinh lớp Sửa Laptop K178

Hôm nay đã là ngày 23/12/2020. Vậy là chỉ còn 8 ngày nữa là kết thúc năm 2020, bước sang năm 2021 tràn đầy hy vọng, nhiệt huyết với những mục tiêu, “bước chuyển mình” mới. Bạn đã sẵn sàng “xuất phát” để thành công trong năm 2021 chưa?

 

1. Tuyển sinh lớp Sửa Laptop K178

Năm 2020 đầy sóng gió và khó khăn do sự ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch COVID-19 thế nhưng nghề sửa chữa laptop nói chung và khóa học Sửa Laptop tại Học viện iT.vn nói riêng vẫn luôn giữ được độ HOT và sức hút to lớn của mình. 

Hàng tháng Học viện iT.vn khai giảng đều đặn vào các ngày mùng 5 và 20 với tối thiểu 5 bạn học viên. Tính đến cuối năm 2020, Học viện iT.vn đã chính thức chào đón hơn 500 bạn học viên. Những con số này phần nào đã nói lên sự yêu thích nghề sửa chữa laptop và hơn hết là sự tin tưởng vào Học viện iT.vn của các bạn học viên trong năm qua.

Tiếp nối thành công đó, Học viện iT.vn chính thức khai giảng các khóa Sửa Laptop đầu tiên của năm 2021 – Khai giảng ngày 05/01/2021 các khóa: Khóa học Sửa Laptop Pro 1, Khóa học Sửa Laptop Pro 2, Khóa học Sửa Laptop Pro 3, Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z.

Tìm hiểu chi tiết khóa học:

Khóa học Sửa Laptop Pro 1

Khóa học Sửa Laptop Pro 2

Khóa học Sửa Laptop Pro 3

Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

2. Tại sao nên học sửa chữa laptop trong năm 2021?

Như đã đề cập ở trên, nghề sửa chữa laptop vẫn vươn mình mạnh mẽ mặc kệ sự tác động to lớn của đại dịch COVID-19 đến tất cả các ngành nghề và nền kinh tế của các nước trên thế giới. Điều gì là làm nên sự tăng trưởng này?

Thực chất lời giải đáp rất đơn giản. Nghề sửa chữa laptop đang dần chứng tỏ được tầm quan trọng và sự cần thiết trong cuộc sống của con người. Đi đôi với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cũng như sự phổ biến của các thiết bị điện tử trên cả nước là sự gia tăng những dịch vụ đi kèm (Điển hình là dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử: Điện thoại, Laptop, PC, MacBook…). 

Chính vì vậy, nghề sửa chữa các thiết bị điện tử nói chung và nghề sửa chữa laptop nói riêng chính là sự lựa chọn tuyệt vời trong năm 2021.

 

3. Học sửa laptop ở Học viện iT.vn có gì mà HOT đến vậy?

Học viện iT.vn vẫn luôn là điểm đến, sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn có niềm đam mê về công nghệ và mong muốn theo học sửa laptop. Vậy học sửa laptop ở Học viện iT.vn có gì mà HOT đến vậy?

– Chương trình đào tạo sửa chữa LAPTOP, MACBOOK, ĐIỆN THOẠI, PC cam kết thành nghề.

– Cầm tay chỉ việc 1 KÈM 1 – THỰC HÀNH 80% thời gian học.

– Học thử miễn phí – Bao nghề – HỌC LẠI MIỄN PHÍ nếu không hiểu.

– Được hướng dẫn, chia sẻ trực tiếp từ các huấn luyện viên dạy dặn kinh nghiệm trong nghề.

Đặc biệt, Học viện iT.vn còn cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có việc làm. Học Sửa Laptop ở đâu tốt nhất – Học tại Học viện iT.vn. Đăng ký đào tạo ngay hôm nay để không hối tiếc sau này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận