Zalo
Facebook

Tải phần mềm thiết kế CorelDRAW miễn phí mới nhất

Thông tin:

– Nhà phát hành: Corel

– Dung lượng: 2.5 Mb

– Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

– Link download chính thức: https://w5.getpedia.net/data/file/2017/09/14/cdgs2017crl-test1-rw.exe

 

Giới thiệu về bộ phần mềm CorelDraw

CorelDRAW Graphics Suite là một bộ phần mềm thiết kế đồ họa, giao diện và website trực quan, toàn diện. Phần mềm cung cấp nhiều nội dung chất lượng cao, nguồn tài nguyên phong phú đem lại kết quả chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

Phiên bản CorelDRAW Graphics Suite 2018 là bộ phần mềm thiết kế đồ họa mới nhất và sáng tạo nhất đến từ nhà cung cấp Corel. CorelDRAW Graphics Suite 2018 được nâng cấp từ CorelDRAW Graphics Suite X8 nhưng bổ sung thêm nhiều tính năng tuyệt vời hơn nữa.

 

 

Phần mềm này cung cấp một bộ sưu tập bao gồm 7 ứng dụng mạnh mẽ đáp ứng với mọi sáng tạo của bạn. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với những tính năng tuyệt vời mà bộ công cụ CorelDRAW Graphics Suite 2018 mang lại để có những thiết kế chân thực nhất. Bao gồm:

– CorelDRAW 2017

– Corel PHOTO-PAINT 2017

– Corel Font Manager 2017

– Corel CONNECT 2017

– Corel CAPTURE 2017

– Corel Website Creator

– Corel PowerTRACE 2017

 

Những tính năng nổi bật của bộ phần mềm CorelDraw

Hỗ trợ đa màn hình, 4K, Real-Time Stylus: Làm việc nhanh chóng và hiệu quả với sự kiểm soát gia tăng từ máy tính bảng Windows Real-Time Stylus tương thích với bút, tận dụng lợi thế của việc xem trên nhiều màn hình và hỗ trợ màn hình 4K.

Corel Font Manager: Khám phá, xử lý và tổ chức các phông chữ một cách chuyên nghiệp với các phông chữ được sử dụng hàng ngày, từ thiết kế đồ họa, xuất bản, minh hoạ, đến thiết kế bao bì, bảng hiệu, quảng cáo và thiết kế website.

Sao chép đoạn đường cong: Sao chép, dán hoặc nhân bản các đường cong hiện có để tái sử dụng chúng trong các dự án sau này.

Hỗ trợ đa lõi và 64bit: Làm việc nhanh hơn và thông minh hơn khi chạy nhiều ứng dụng, mở và chỉnh sửa nhiều tập tin lớn cùng lúc, xử lý các tập tin lớn, hình ảnh lớn nhanh hơn bao giờ hết.

CorelDRAW & SDK Developer Community: Tạo các công cụ tự động hóa của riêng bạn với sự hỗ trợ từ các nguồn tài nguyên mới. Khám phá một loạt các tài nguyên hữu ích kể cả các chương trình chuyên sâu và tham chiếu API có khả năng tìm kiếm đầy đủ.

Tính năng Gaussian Blur: Dễ dàng điều chỉnh mức độ đổ bóng tại các cạnh của đối tượng, do đó bạn có thể kiểm soát khoảng cách, kích thước của các đối tượng trong bối cảnh và so với các yếu tố khác.

Hiện đối tượng: Quản lý các dự án phức tạp một cách dễ dàng bằng cách sử dụng tính năng Hide and Show Objects cho phép bạn ẩn các đối tượng riêng rẽ hoặc nhóm đối tượng trên một lớp mà không cần ẩn toàn bộ lớp.

Công cụ Healing Clone: Loại bỏ những chi tiết không hoàn hảo bằng cách làm mờ chúng với màu sắc và kết cấu xung quanh.

Không gian làm việc có thể tùy biến: Thay đổi sự xuất hiện của các yếu tố bạn thường sử dụng như màu sắc màn hình, màu sắc đường viền cửa sổ, tùy chỉnh các biểu tượng và kích thước chữ để tạo ra một không gian thiết kế phù hợp với nhu cầu.

Hỗ trợ bắt đầu làm việc: Tìm hiểu những điều cơ bản, xem những tính năng mới với tour Startup hoặc chuyển đổi sang tour đặc biệt được thiết kế cho những người dùng của Adobe. Tạo thiết kế ngay lập tức với không gian làm việc phù hợp với nhu cầu và những nội dung chất lượng cao, linh hoạt được tích hợp sẵn.

 

 

Kho tài nguyên đa dạng và phong phú

10.000 clipart và hình ảnh kỹ thuật số

2.000 bức ảnh kỹ thuật số với độ phân giải cao

1.000 phông chữ OpenType

350 mẫu thiết kế chuyên nghiệp

2.000 mẫu xe cộ

– Hơn 1.000 khung hình và khuôn mẫu

 

Yêu cầu hệ thống đối với phần mềm CorelDRAW

– Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, bản 64bit được khuyến khích

– Bộ xử lý: Intel Core Duo 1.8GHz, Core I3 hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+ 2.0GHz hoặc cao hơn

– Card đồ họa hỗ trợ chế độ DXVA2 VLD với Vertex and Pixel Shader 2.0 và tối thiểu 512 MB VRAM cho tăng tốc giải mã phần cứng

– 128MB VGA VRAM hoặc cao hơn

– Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024×768

– Card âm thanh tương thích với Windows

– Không gian ổ đĩa cứng trống: Tối thiểu 6GB để cài đặt đầy đủ

 

Các thiết bị đầu vào và đầu ra được hỗ trợ

– Máy ảnh, máy quay phim mà ghi vào bộ nhớ trong, thẻ nhớ, đĩa DVD hoặc ổ đĩa cứng

– Điện thoại, iPad, iPod Classic với video, iPod touch, Sony PSP, điện thoại thông minh Windows và Android

– Thiết bị chụp USB, máy ảnh máy tính, card webcam IEEE 1394/FireWire để sử dụng với DV, D8 hoặc máy quay HDV

– USB Video Class (UVC) DV

– Hỗ trợ cho OHCI-Compliant IEEE-1394

– Thẻ chụp analog cho máy quay analog (VFW và WDM hỗ trợ cho Windows XP và Broadcast Driver Architecture cho Windows Vista và Windows 7)

– Thiết bị chụp tivi kỹ thuật số và analog (Hỗ trợ Broadcast Driver Architecture)

– Đĩa Blu-ray, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM và CD-R/RW tương thích với Windows

 

 

Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và download miễn phí các phần mềm đồ họa mới nhất tại đây. Ngoài ra còn rất nhiều các chương trình phần mềm, ứng dụng hữu ích khác được cập nhật liên tục trên website của HOCVIENiT.vn

Download miễn phí phần mềm ứng dụng mới nhất

 

Bình luận