Zalo
Facebook

Phần mềm Adobe Photoshop mới nhất – Tải về miễn phí, cài đặt nhanh

Thông tin:

– Nhà phát hành: Adobe Systems

– Dung lượng: 1.3 Gb

– Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

– Link download chính thức: tại đây

 

Download phần mềm Adobe Photoshop CC mới nhất

 

Giới thiệu về phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Adobe Photoshop CC 2018 là phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC do Adobe phát triển. Phần mềm này mang đến cho người dùng giao diện đơn giản nhưng bắt mắt, tính năng và nhiều trải nghiệm mới mẻ trong 1 chương trình sửa ảnh hiện đại. Adobe Photoshop CC là phần mềm chỉnh sửa ảnh lý tưởng đối với người dùng cả không chuyên lẫn các nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa và thiết kế web. Bằng những công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo và mạnh mẽ được tích hợp bên trong ứng dụng, quá trình hoàn thiện hình ảnh trở nên dễ dàng và tăng hiệu quả làm việc.

 

Những tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Bộ lọc Shake Reduction

Bộ lọc Shake Reduction hỗ trợ nhiều công cụ nổi bật như Blur Trace Bound, Smoothing, Artifact Suppression. Nhờ tính năng mới này mà người dùng có thể phân tích hướng chụp của bức ảnh và khôi phục lại độ sắc nét cho chúng. Đây là một đặc điểm rất thú vị bởi lẽ người dùng không còn phải lo lắng về những bức ảnh quá mờ. Cơ chế của Mercury Playback Engine cho phép người dùng sử dụng tất cả các bộ lọc làm mờ thậm chí nhanh hơn.

 

Công cụ Smart Sharpen

Smart Sharpen hỗ trợ nhiều tính năng như làm rõ texture và khiến góc cạnh trở nên mượt hơn. Ngoài ra, công cụ này cũng tăng độ sáng, giảm noise, loại bỏ các chấm sáng không cần thiết và tăng tính tự nhiên cho hình ảnh. Đây chính là điểm mà photoshop CS6 vẫn chưa đạt được.

 

Camera Raw Retouching

Công cụ này cũng được sử dụng dưới dạng bộ lọc cho từng layer hoặc các tập tin bên trong Photoshop. Nhờ đó, người dùng có thể xử lý hình ảnh một cách chi tiết hơn như nút Spot Removal dùng để che dấu những vùng không mong muốn hay chức năng Visualize Spots hỗ trợ phát hiện những điểm ảnh bị lỗi cho lens hoặc sensor bị dính bụi.

 

HDR Merge

Người dùng có thể ghép nhiều ảnh với độ sáng khác nhau thành các ảnh HDR. Sử dụng công nghệ de-ghost và cân chỉnh để ảnh có chất lượng cao nhất hay ghép nhiều ảnh chụp khác nhau để tạo thành một ảnh toàn cảnh. Tất cả các ảnh này sẽ được xuất ra dưới dạng các file DNG RAW 16-bit.

 

Công cụ phóng to ảnh Resamping Method

Công cụ này cho phép người dùng phóng to một bức ảnh nhỏ, chất lượng thấp mà không hề gây ra noise. Đây thực sự là một công cụ đặc biệt hữu ích.

 

Cải tiến Properties panel

Properties panel tạo thuận lợi cho việc lựa chọn các loại shape hay incon nhiều lần trong quá trình sử dụng. Nhất là khi bạn cần phải xác định, lựa chọn độ bo tròn của các góc hình vuông, chữ nhật hoặc tam giác. Ngoài ra, người dùng cũng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải làm việc với hàng loạt các layer hay vật thể khác nhau.

 

Hộp thoại Image Size

Hộp thoại Image Size đã được đơn giản hóa với một bản xem trước hình ảnh có thể thay đổi kích thước cho phép người dùng xem trước kết quả trước khi quyết định apply các thiết lập mới. Bên cạnh đó, tính năng Preserve Details cho phép làm sắc nét các khu vực cần có độ chi tiết cao trong hình ảnh để tạo ra những bức ảnh phóng to có chất lượng cao hơn. Để sử dụng các tính năng trong hộp thoại này, người dùng chỉ cần sử dụng các phím tắt tương ứng trên thanh công cụ.

 

hướng dẫn cài đặt phần mềm photoshop cc mới
Dễ dàng tùy chỉnh kích thước bức ảnh trong bản mới nhất

 

Cải thiện thành phần của lớp trong Smart Object

Người dùng có thể tiết kiệm thời gian trong công việc khi phải làm việc với các lớp bằng việc thay đổi hiển thị, vị trí hoặc màn hình của một lớp duy nhất và phân phối sự thay đổi này cho tất cả các lớp còn lại.

 

Tính năng Focus Mask

Trong phiên bản mới nhất này, người dùng có thể tạo mặt nạ bằng cách tự động lựa chọn khu vực trọng tâm của hình ảnh. Tính năng này rất phù hợp để làm việc với những bức chân dung và hình ảnh khác với độ sâu thấp của trường.

 

Hỗ trợ xuất các tập tin PDF 3D

Photoshop CC hỗ trợ xuất các bản thiết kế 3D từ Photoshop như một tập tin 3D. Do vậy, các khách hàng và đồng nghiệp của bạn có thể xem, bình luận và sử dụng một cách dễ dàng trong Adobe Acrobat

 

Một số điểm mới trong phiên bản phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Tính năng Select Subject hoàn toàn mới tách người khỏi phông

Select Subject là một công cụ dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo của Adobe, có tên Sensei. Việc tạo vùng chọn sẽ nhanh hơn bao giờ hết! Select Subject sẽ tự động chọn lựa ra chủ thể trong bức ảnh chỉ với một cú click chuột, nếu bạn chưa thật hài lòng thì hoàn toàn có thể tinh chỉnh lại vùng chọn với các công cụ khác trong Photoshop nữa.

 

tải phần mềm adobe photoshop cc dễ dàng
Tính năng Select Subject hoàn toàn mới đã được đón nhận tích cực

 

Quản lý công cụ Brush tốt hơn

Người dùng nay đã có thể sắp xếp và lưu Brush theo thứ tự mong muốn. Thời gian phản hồi của công cụ được tối ưu nhanh hơn, làm tăng hiệu suất công việc. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể vẽ các nét và đường cong gọn gàng hơn để tăng độ tự nhiên cho tác phẩm của mình.

 

Công cụ Curvature Pen

Nhà phát hành đã tích hợp công nghệ Adobe Sensei giúp cho Photoshop CC có thể tạo ra các con đường nhanh và dễ dàng hơn. Cũng tương tự như trên AI, công cụ Curvature Pen này cho phép bạn trực tiếp đẩy và kéo phân đoạn.

 

Brush độc quyền từ Kyle T. Webster

Trong phiên bản mới nhất của Photoshop, bạn có thể truy cập được hơn 1000 Brush kỹ thuật số của họa sĩ vẽ tranh minh họa từng đạt giải thưởng Kyle T. Webster hiện được cung cấp độc quyền trên Adobe Photoshop

 

Ảnh Lightroom trong Start

Đây là một cải thiện nâng cấp vô cùng quan trọng. Thay vì phải mất nhiều thao tác khác nhau, giờ đây bạn có thể dễ dàng truy cập dịch vụ ảnh đám mây Adobe Lightroom ngay trong phần mềm Photoshop hoặc trên thanh Start.

 

Yêu cầu hệ thống đối với phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

 

phần mềm photoshop cc mới nhất

 

– Bộ xử lý: Intel® Pentium® 4 hoặc bộ xử lý AMD Athlon® 64 (2GHz hoặc nhanh hơn).

– Hệ điều hành: Windows 7/Windows 8 /Windows 8.1

– Bộ nhớ RAM: 2GB

– Dung lượng trống ổ cứng: 2GB

– Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024×768, 16-bit màu

– VRAM: 512MB

 

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm đồ họa chuyên nghiệp và phổ biến nhất

Lĩnh vực thiết kế đồ họa ngày càng phát triển, cũng đồng nghĩa với những...

Tải phần mềm thiết kế CorelDRAW miễn phí mới nhất

Thông tin: – Nhà phát hành: Corel – Dung lượng: 2.5 Mb – Yêu cầu:...

Download AutoCAD for Android – Tải về mới nhất

Thông tin: – Nhà phát hành: Autodesk – Phiên bản: 4.5.15 – Yêu cầu:  Android...

Download Adobe Illustrator CC – Tải về mới nhất

Adobe Illustrator sử dụng thuật toán vector để tạo ra các đối tượng khác nhau...