Zalo
Facebook

Download phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Thông tin:

Nhà phát hành: Adobe Systems

– Phiên bản: 12.1.1

– Dung lượng: 1.4 GB

– Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

– Link download: https://download.com.vn/adobe-premiere-pro-cs6/download#

 

Adobe Premiere Pro CC là gì?

 Adobe Premiere Pro CC là phần mềm làm phim,biên tập video chuyên nghiệp, cao cấp của hãng Adobe. Adobe Premiere Pro CC cho phép sáng tạo nên những thước phim sống động, chân thực và đẹp mắt mọi lúc mọi nơi trên máy tính Windows

 

 

Adobe premiere pro 2018

Thông tin chi tiết về Adobe Premiere Pro CC

Mới đây, Adobe đã phát hành bản mới nhất của Adobe Premiere Pro CC 2018 cho Windows và được đánh giá là trình chỉnh sửa video tốt nhất, được các chuyên gia tin dùng.

Nếu như, bản Premiere Pro CC được “đóng gói” bằng rất nhiều tính năng thú vị khiến bạn háo hức muốn cập nhật ngay lập tức. Thì Premiere Pro CC 2017 lại thiếu một số  những tính năng quan trọng này. Adobe Premiere Pro CC 2018 “cực hòa hợp” với Adobe Photoshop CC, After Effects CC, Adobe Illustrator CC and Adobe Bridge. Nếu bạn muốn có đầu ra video chất lượng cao, chỉ cần download Adobe Premiere Pro CC 2018 bản đầy đủ miễn phí trên hệ thống máy tính tương thích và sử dụng ngay lập tức.

 

Tính năng vốn có của Adobe Premiere

Premiere Pro hỗ trợ chỉnh sửa video độ phân giải cao lên đến 10.240 × 8.192 lên tới 32-bits mỗi điểm màu sắc, trong cả hai RGB và YUV.

 

Chỉnh sử Video trên premiere pro CC 2018

 

Chỉnh sửa âm thanh,hỗ trợ VST audio và âm thanh 5.1 trộn có sẵn.Premiere Pro cắm-kiến trúc sư cho nó để xuất nhập khẩu dạng ngoài những được hỗ trợ bằng QuickTime hoặc DirectShow, hỗ trợ một loạt các video và tập tin âm thanh dạng và mã trên cả hệ điều hành MacOS, và Windows. Khi sử dụng với Cineform’s Neo dòng bổ sung và hỗ trợ chỉnh sửa 3D với khả năng xem chất liệu 3D sử dụng màn hình 2D

 

Tích hợp công việc
After Effects

Qua Adobe Dynamic Link, tác phẩm từ Adobe Sau khi ảnh Hưởng có thể nhập và chơi video trực tiếp trên Premiere Pro. After Effects khi thành phần có thể được sửa đổi và sau chuyển lại cho Premiere Pro, clip sẽ cập nhật với những thay đổi. Tương tự, dự án Premiere Pro có thể nhập vào After Effects. Có thể được sao chép giữa hai phần mềm trong khi vẫn giữ clip thuộc tính. Premiere Pro cũng có thể hỗ trợ rất nhiều tính năng bổ sung của After Effects.

 

Photoshop

Các tập tin của Adobe Photoshop có thể được mở trực tiếp từ Premiere Pro để chỉnh sửa. Bất kỳ thay đổi sẽ ngay lập tức sẽ được cập nhật khi tập tin Photoshop được lưu và trở lại Premiere Pro.

 

Adobe story, Onlocation và perlude

Premiere Pro quy trình công việc mang ưu điểm của dữ liệu  trong kịch bản của sản xuất một video. Kịch bản được tạo ra trong hoặc đưa vào Adobe Story,sau đó thông qua  Adobe OnLocation để chụp cảnh quay và đính kèm bất kỳ dữ liệu từ các kịch bản đến cảnh quay đó. Cuối cùng, trong Premiere Pro, nhận dạng tiếng nói có thể kết nối âm thanh đến đối thoại từ kịch bản trong dữ liệu. Clip có thể được tìm kiếm dựa trên cuộc đối thoại của họ trong Premiere Pro, và có thể được gửi đến Adobe Encore để làm cho tìm kiếm web DVDS. Adobe Prelude thay thế OnLocation trong phiên bản CS6 trở trên.

 

Các tính năng của Adobe Premiere Pro CC

1: Biến cảnh quay thô trở nên mượt mà bằng Adobe Premiere Pro CC, phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu. Dù chỉ mới bắt đầu hay đã dày dạn kinh nghiệm, bạn đều có thể sửa, điều chỉnh màu sắc, trau chuốt âm thanh… – tất cả trong một quy trình làm việc liền mạch và thống nhất.

 

2: Dù định viết vlog, vlog, phát sóng trên YouTube hay trở thành nhà thiết kế đồ họa video chuyên nghiệp…, hãy sử dụng phần mềm thường dùng của dân chuyên Hollywood. Nhập cảnh quay từ camera hoặc điện thoại, cắt nhỏ clip, thêm tiêu đề, tinh chỉnh âm thanh… Với bộ công cụ trực quan và rất nhiều hướng dẫn từng bước, bạn sẽ làm ra được những tác phẩm tuyệt vời nhanh chóng.

 

3:  Adobe Premiere Pro CC là trình chỉnh sửa phi tuyến tính duy nhất cho phép bạn mở nhiều dự án trong khi đang cộng tác trên một dự án khác cùng các thành viên trong nhóm. Ngoài ra, bạn có thể khóa dự án để không ai thay đổi được chúng. Các quy trình làm việc cho màu sắc, đồ họa, âm thanh và 360/VR hấp dẫn dẫn dắt bạn từ bước chỉnh sửa đầu tiên tới hoàn thiện cuối cùng nhanh hơn bao giờ hết.

 

4: Xử lý cảnh quay ở định dạng bất kỳ, từ 8K, thực tế ảo tới smartphone. Nhờ hỗ trợ các định dạng thông dụng nhất trong ngành đồ họa video cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, phần mềm đã giúp người dùng dễ dàng bắt đầu chỉnh sửa clip ngay trên mọi máy tính – không cần quan tâm tới định dạng cảnh quay.

 

5: Chuyển đổi linh hoạt giữa Adobe Premiere Pro CC và Adobe After Effects CC. Với Adobe Dynamic Link, bạn không còn phải chờ hiển thị. Premiere Pro cũng làm việc liên tục cùng các ứng dụng Creative Cloud khác, bao gồm Photoshop, Illustrator  và Adobe Media Encoder. Với Adobe Team Projects, người dùng khắp toàn cầu có thể tự do cộng tác, chia sẻ an toàn và nhiều hơn thế nữa.

 

Tích hợp Ai với Adobe premiere pro 2018

Tính năng trong Adobe Premiere Pro CC 2018

1: Adobe Premiere Pro CC luôn hoàn thiện để ngày càng tốt hơn với nhiều tính năng mới được ra mắt thường xuyên. Những ai đang là thành viên Creative Cloud có thể sử dụng ngay khi ra mắt. Dưới đây là một số cập nhật mới nhất:

 

2: Kết hợp hài hòa màu sắc và ánh sáng cảnh quay trên toàn bộ tác phẩm bằng một click nhanh; chia màn hình chương trình (Program Monitor) của bạn để so sánh phân loại màu sắc trước và sau; bật/tắt hiệu ứng Lumetri hoặc reset toàn bộ lựa chọn bằng một lần click duy nhất.

 

3: Tìm kiếm, xem trước các template Motion Graphics từ Creative Cloud Libraries hoặc thư mục cục bộ ngay trong bảng Essential Graphics, cộng thêm các tính năng mới làm nó dễ dàng thay thế và chỉnh sửa đồ họa hơn.

 

4: Đặt âm lượng nhạc tự động giảm khi có hội thoại, hiệu ứng âm thanh hay thấy clip audio khác, loại bỏ yêu cầu chỉnh bản phối thủ công.

 

5: Chỉnh sửa video VR hấp dẫn như cách bạn xem nó – đeo thiết bị VR. Thêm hiệu ứng thực tế ảo và chuyển tiếp mà không bị bóp méo. Chỉnh sửa nội dung 360/VR sử dụng audio dựa trên định hướng.

 

Link download chính thức: https://download.com.vn/adobe-premiere-pro-cs6/download#

Bài viết liên quan

Top phần mềm test RAM máy tính, laptop nhanh và chính xác nhất

Giống như mọi linh kiện, RAM cũng có thể bị hỏng sau một thời gian...

8 phần mềm cho Windows 10 không cần thiết mà bạn nên gỡ ngay khỏi PC

Máy tính của bạn ngày càng chậm chạp bởi hàng loạt các ứng dụng, phần...

[Đánh giá] Top 5 phần mềm Antivirus tốt nhất 2020

Bạn cảm thấy không an toàn với công cụ diệt virus có sẵn trên Windows?...

Top 3 phần mềm khóa thư mục free tốt nhất

Máy tính của bạn chứa nhiều dữ liệu quan trọng nên bạn muốn bảo mật...

Top 5 phần mềm điều chỉnh độ sáng màn hình trên máy tính

Thông thường thanh điều chỉnh độ sáng màn hình sẽ xuất hiện ngay trên thanh...

Top 5 phần mềm kiểm tra pin laptop hiệu quả

Chai pin gần như là điều bạn không thể tránh khỏi trong quá trình sử...