Zalo
Facebook

Phát hành Microsoft Office LTSC vào cuối năm 2021 cho khách hàng doanh nghiệp

Phiên bản Office 2021 dành cho khách hàng doanh nghiệp sẽ được phát hành vào cuối năm nay với tên gọi Microsoft Office LTSC. Phiên bản LTSC được thiết kế cho những khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ trực tuyến Microsoft 365 hỗ trợ đám mây. Theo HOCVIENiT.vn ghi nhận, Office LTSC sẽ làm việc trên cả Windows và MacOS.

Microsoft Office LTSC sẽ làm việc trong mạng nội bộ doanh nghiệp
Microsoft Office LTSC sẽ làm việc trong mạng nội bộ doanh nghiệp

Dù chưa phát hành, phiên bản LTSC của Office 2021 làm việc không cần trình duyệt đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các tổ chức và khách hàng doanh nghiệp. Phiên bản LTSC cho phép nhóm người dùng này bảo mật thông tin hiệu quả hơn bằng cách chạy các công cụ Office qua hệ thống nội bộ.

 

Phiên bản Microsoft Office LTSC dành cho doanh nghiệp có gì?

Theo nhiều nguồn tin ghi nhận, Microsoft sẽ không cập nhật lớn nào cho các phiên bản Office 2021. Thay vào đó, hãng sẽ hỗ trợ thêm tính năng Dark Mode, Dynamic Arrays, XLOOKUP cho Excel và thực hiện 1 số tinh chỉnh nhỏ để cải tiến hiệu suất phiên bản Microsoft 365 của Office 2021.

Chế độ Dark Mode dành cho Word
Chế độ Dark Mode dành cho Word

Song song nỗ lực đám mây hóa các dịch vụ của mình, Microsoft vẫn sẽ phát hành phiên bản Office LTSC phục vụ cho những công ty chưa sẵn sàng tham gia vào quá trình chuyển đổi. Tuy nhiên, việc chuyển qua dịch vụ đám mây là xu hướng tất yếu, bởi Microsoft LTSC Office sẽ chỉ được hỗ trợ tối đa 5 năm, thay vì 7 năm như phiên bản Office thông thường. 

Giá các phiên bản Office 2021 dành cho người dùng thông thường vẫn sẽ giữ nguyên như cũ. Trong khi đó, nếu bạn mua Office Standard, Office Professional Plus và các ứng dụng riêng lẻ với mục đích thương mại thì mức giá sẽ tăng khoảng 10%.

Microsoft hiện đang có kế hoạch phát hành bản xem trước của Office LTSC vào tháng 4. Ngay ra bản dùng thủ Office LTSC ra mắt, HOCVIENiT.vn sẽ có bài viết phân tích chi tiết. Bạn đọc chú ý theo dõi nhé!

Tin tức gần đây:

Microsoft chính thức loại bỏ trình duyệt Edge Legacy trên Windows 10

Nvidia RTX 3060: Hiệu năng ấn tượng nhưng không phải là lựa chọn của game thủ

Google đổi tên G Suite for Education thành Google Workspace for Education

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận