Zalo
Facebook

[KHAI XUÂN THÀNH CÔNG] Tuyển sinh khóa học Sửa Laptop Pro A-Z khai giảng ngày 05/03/2021

Đầu năm chính là thời điểm thích hợp cho những dự định mới, bắt đầu thực hiện đặt ra trong năm 2021. Khởi đầu cho một năm 2021 tràn đầy kỳ vọng và thành công, Học viện iT.vn chính thức tuyển sinh khóa học Sửa Laptop Pro A-Z khai giảng ngày 05/03/2021.

Xem chi tiết: Lộ trình đào tạo khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

Tuyển sinh khóa học Sửa Laptop Pro A-Z khai giảng ngày 05/03/2021
Tuyển sinh khóa học Sửa Laptop Pro A-Z khai giảng ngày 05/03/2021

Vì sao đầu năm 2021 là thời điểm “vàng” để học nghề sửa laptop?

Những ngày đầu tiên của năm Tân Sửu 2021 đã bắt đầu. Mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên khắp cả nước nhưng vẫn không ngăn cản được “Sự khởi động lại mạnh mẽ” của các ngành nghề. Đặc biệt là khối ngành liên quan đến công nghệ thông tin.

Như chúng ta đã thấy, khoảng thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát cũng chính là thời điểm đánh dấu những ngành nghề công nghệ thông tin cũng như các dịch vụ liên quan “Bùng cháy” hơn bao giờ hết. 

Theo thống kê của Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com cho biết: “Lượng khách hàng sửa chữa máy tính tăng gấp đôi trong khoảng thời gian dịch bùng phát lần thứ nhất và đang có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng sau Tết.” 

Rõ ràng, nhu cầu sửa chữa máy tính của mọi người đang rất lớn. Kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng nhân sự, kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp của Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com nói riêng và các địa chỉ sửa chữa máy tính nói chung gia tăng là điều không phải bàn cãi. 

Hơn thế nữa, nghề sửa chữa laptop thường được đào tạo trung bình từ 3 đến 6 tháng. Nên nếu bạn học nghề luôn từ tháng 2 này thì đến khoảng tháng 8 bạn chắc chắn đã thành nghề và có ngay việc làm rồi.

 

KHAI XUÂN THÀNH CÔNG – Nhận ngay lì xì trị giá 5 triệu đồng

Mừng xuân Tân Sửu 2021, Học viện iT.vn lì xì 5 triệu đồng tiền mặt cho 5 bạn nhanh tay nhất như một lời chúc một năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe tới toàn bộ học viên và khách hàng.

Xem chi tiết chương trình khuyến mãi: LÌ XÌ TRAO TAY – MAY MẮN CẢ NĂM

Mừng xuân Tân Sửu 2021: Học viện iT.vn lì xì 5 triệu đồng tiền mặt cho 5 bạn nhanh tay nhất
Mừng xuân Tân Sửu 2021: Học viện iT.vn lì xì 5 triệu đồng tiền mặt cho 5 bạn nhanh tay nhất

Cùng khép lại năm 2020 với một tâm trạng vui vẻ nhất để đón nhận những điều tuyệt vời cho năm 2021 này. Hơn hết, cơ hội chỉ đến với những người biết nắm bắt. Chính vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học Sửa Laptop Pro A-Z thôi nào.

HỌC VIỆN IT – CAM KẾT THÀNH NGHỀ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.