Zalo
Facebook

Microsoft Teams ra mắt tính năng tương tác mới

Vài năm trở lại đây các phần mềm hỗ trợ người dùng học tập và làm việc online chưa bao giờ hết hot. Để tăng tính kết nối và nâng cao trải nghiệm người dùng, mới đây Microsoft Teams ra mắt tính năng tương tác mới.

Microsoft Teams ra mắt tính năng tương tác mới
Microsoft Teams ra mắt tính năng tương tác mới

Mới đây, Microsoft  đã phát hành một tính năng Word Cloud mới cho phép người dùng tận dụng các cuộc thăm dò để duy trì cuộc họp. Lần này công ty tiếp tục trở lại với một tính năng mới hứa hẹn cho người dùng một mức độ tương tác cao hơn.

Xem thêm: Clipchamp sẽ được Microsoft thêm vào Windows 11

Tính năng tương tác mới của Microsoft Teams

Trước đây, tùy chọn video chỉ giới hạn ở người chủ trì cuộc họp, nhưng tính năng mới này cho phép những người tham gia video tương tác với nội dung. Điều này càng đưa Microsoft đến với mục tiêu hợp tác cho công việc kết hợp sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba.

Tính năng này cho phép người tham gia động não và đóng góp thay vì chỉ quan sát một người trong toàn bộ thời gian. Nó làm cho việc xây dựng các ý tưởng trở nên sôi nổi và dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan: Microsoft giới thiệu ứng dụng Photos mới cho Windows 11

Microsoft Teams đã tạo dựng được tên tuổi của mình sau khi phát hành không ngừng các tính năng và phản hồi nhiệt tình về cách khắc phục sự cố khi chúng xảy ra. Bạn yêu thích những tính năng nào từ Microsoft Teams? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé! 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận