Zalo
Facebook

Clipchamp sẽ được Microsoft thêm vào Windows 11

Mới đây, Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ mua lại Clipchamp – ứng dụng chỉnh sửa video trên web miễn phí. Microsoft có vẻ quan tâm đến việc nâng cao khả năng chỉnh sửa video cho dịch vụ Microsoft 365 của mình.

Clipchamp sẽ được Microsoft thêm vào Windows 11
Clipchamp sẽ được Microsoft thêm vào Windows 11

Microsoft chia sẻ rằng Clipchamp là một đội ngũ sáng tạo tận tâm, luôn mang tới chất lượng và kết quả tuyệt vời cho khách hàng. Và Microsoft luôn chào đón họ nồng nhiệt.

Tin tức gần đây: Microsoft giới thiệu ứng dụng Photos mới cho Windows 11

Tự tin sáng tạo video với Microsoft và Clipchamp

Thư viện phong phú của Clickchamp gồm các bộ lọc, hiệu ứng, chuyển cảnh và phương tiện lưu trữ được kết hợp. Trình chỉnh sửa tổng hợp âm thanh với sự cung cấp nhiều bản nhạc mang đến cho người dùng thoải mái sáng tạo như mong muốn.

Chia sẻ: Lý do Windows 11 sẽ chạy tốt hơn Windows 10 trên nhiều máy tính

Sau khi hoàn thành video với Clipchamp, phần mềm sẽ giúp bạn chia sẻ nhanh chóng với bạn bè vì nó được xây dựng cho mạng xã hội. Ứng dụng cung cấp video chuẩn đầu ra và tỷ lệ khung hình cho tất cả các mạng xã hội phổ biến. Với Clipchamp, bạn có thể kể câu chuyện của mình theo cách của chính bạn.

Clipchamp sở hữu những tính năng giúp bạn trở thành editor chuyên nghiệp
Clipchamp sở hữu những tính năng giúp bạn trở thành editor chuyên nghiệp

Clipchamp và Microsoft sẽ cung cấp toàn bộ công cụ giúp trải nghiệm để có thể xây dựng các bản quảng cáo ngắn mấy chục giây trên mạng xã hội, quảng cáo sản phẩm dài vài phút. Thậm chí bạn có thể làm những video hướng dẫn lên tới vài chục phút chỉ với phần mềm hữu ích này.

Microsoft vẫn chưa có bất cứ chia sẻ chính thức nào về kế hoạch đầy đủ của mình cho tính năng mới này. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi cho tới khi bản cập nhật dự kiến phát hành vào ngày 5/10 tới đây. Bạn đã từng sử dụng Clipchamp chưa? Hãy chia sẻ thêm thông tin cùng chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé! 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.