Zalo
Facebook

WhatsApp cho iOS thêm tính năng phiên âm tin nhắn thoại

WhatsApp đang phát triển tính năng phiên âm cho tin nhắn thoại thoại đã nhận, cho phép người dùng dễ dàng đọc được các nội dung mà không cần phải phát to. Tính năng này cũng làm việc hiệu quả khi chất lượng âm thanh tin nhắn thoại hoặc môi trường xung quanh kém.

WhatsApp cho iOS thêm tính năng phiên âm tin nhắn thoại
WhatsApp cho iOS thêm tính năng phiên âm tin nhắn thoại

Các tin nhắn thoại được cho là sẽ không được gửi đến WhatsApp hoặc Facebook mà sẽ được công cụ của Apple phiên âm. Vì vậy người dùng có thể yên tâm rằng cả WhatsApp và Facebook đều không thể truy cập những tin nhắn này.

Xem thêm: Cách tắt Stickykeys khi chơi game trên Windows

Tính năng phiên âm tin nhắn thoại của WhatsApp

Thực tế, bạn có thể phiên âm các tin nhắn thoại nhận được trên WhatsApp bằng ứng dụng của bên thứ ba nhưng kết quả có thể không chính xác và khiến bạn mất quyền riêng tư. Với tính năng “chính chủ” do WhatsApp cung cấp, điều này sẽ được giải quyết triệt để.

Theo WABetaInfo, dữ liệu giọng nói sẽ được gửi tới công cụ của Apple xử lý và có thể được công ty sử dụng để cải thiện công nghệ nhận diện giọng nói của mình. Tuy nhiên trong một tuyên bố mới nhất, WhatsApp cũng khẳng định bản ghi âm sẽ được mã hóa đầu cuối và không liên kết với danh tính người dùng.

 Tính năng phiên âm tin nhắn thoại là tùy chọn cần bạn cho phép mới có thể truy cập
Tính năng phiên âm tin nhắn thoại là tùy chọn cần bạn cho phép mới có thể truy cập

Xem thêm: Cách thay đổi chủ đề của bàn phím cảm ứng trên Windows 11

Tin nhắn thoại là tính năng hữu ích với nhiều người dùng, đặc biệt khi bạn muốn gửi một nội dung dài nhưng không thể gõ ra hết. Nó cũng hữu ích trong trường hợp người nhận không có tai nghe hay không tiện để nghe tin nhắn. Bản phiên âm sẽ giúp người dùng xem nội dung tin nhắn dễ dàng hoặc sử dụng để tham chiếu sau này mà không cần phải nghe.

Tính năng này được báo cáo là sẽ có trên iOS và có thể được đưa vào bản dựng beta sắp tới. Tuy nhiên, không có tin tức nào về việc tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng Android hay không. Cập nhật thêm thông tin về những tính năng mới WhatsApp trong những bài viết tiếp theo của HOCVIENiT.vn bạn nhé! 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.