Zalo
Facebook

Kuo: AirPods 3 sẽ được công bố cùng với iPhone 13 tại sự kiện tháng 9

Trong một báo cáo từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đây, Apple được cho là sẽ công bố thế hệ AirPods mới tại sự kiện 14/9 cùng iPhone 13. AirPods 3 mới sẽ là phiên bản mới của tai nghe AirPods của Apple, được cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2019.

Kuo: AirPods 3 sẽ được công bố cùng với iPhone 13 tại sự kiện tháng 9
Kuo: AirPods 3 sẽ được công bố cùng với iPhone 13 tại sự kiện tháng 9

Tuy nhiên, Kuo nói rằng Apple sẽ tiếp tục bán AirPods thế hệ thứ hai khi các mẫu mới xuất xưởng. Ông nói rằng điều này cho thấy AirPods 3 sẽ được bán với giá cao hơn các mẫu hiện tại hoặc AirPods 2 sẽ giảm giá cùng với bản phát hành AirPods 3, sẽ áp dụng mức giá hiện tại của AirPods 2.

Tin tức gần đây: Clipchamp sẽ được Microsoft thêm vào Windows 11

Những tin đồn về AirPods 3

Dựa trên những tin đồn trước đây, các mẫu AirPods mới dự kiến ​​sẽ có thiết kế mới giống với hình dạng của AirPods Pro thế hệ hiện tại, đặc biệt là có thân ngắn hơn trên tai nghe.

Tuy nhiên, AirPods 3 dự kiến ​​sẽ không có tính năng khử tiếng ồn chủ động – Tính năng này sẽ vẫn độc quyền cho AirPods Pro và AirPods Max. Tuy nhiên, AirPods 3 dự kiến ​​sẽ hỗ trợ tính năng Spatial Audio, phù hợp với việc phát hành iOS 15 giúp tăng cường âm nhạc Dolby Atmos với hiệu ứng head-tracking.

Những tin đồn về AirPods 3
Những tin đồn về AirPods 3

Hiện tại, AirPods thế hệ thứ hai được bán với hai mẫu: Có và không có hộp sạc không dây Qi. 

Nhìn chung, Kuo hy vọng sự ra mắt của thế hệ AirPods 3 mới sẽ đem đến những tác động tích cực cho doanh số bán tai nghe không dây của Apple, với nhà phân tích dự đoán lượng xuất xưởng tăng 10-15% so với cùng kỳ trong quý đầu tiên của năm 2022.

Các bản cập nhật cho AirPods Pro sẽ không được mong đợi nhiều cho đến khoảng năm sau. Bloomberg trước đây đã nói rằng AirPods Pro sẽ được thiết kế lại để nhỏ gọn hơn vì Apple dự định loại bỏ hoàn toàn phần thân. Chúng cũng có thể có các cảm biến tích hợp để theo dõi hoạt động thể chất.

Xem thêm: iPhone 13 Pro sẽ có dung lượng bộ nhớ lên tới 1 TB

Bạn có mong đợi gì về AirPods 3? Hãy cho Học viện iT.vn biết bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé! Và đừng quên đón đọc bài viết mới nhất của Học viện iT.vn để cập nhật nhanh tin tức công nghệ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.