Zalo
Facebook

Motorola Air-Charging: Công nghệ sạc không dây từ khoảng cách 3m

Công nghệ sạc Motorola Air-Charging hứa hẹn cho phép người dùng sạc smartphone từ khoảng cách lên tới 3m. Hệ thống này cho phép sạc đồng thời 4 thiết bị cùng lúc mà không cần dây sạc hay đế sạc.

Sạc điện thoại cách xa tận 3 mét
Sạc điện thoại cách xa tận 3 mét

Khi bạn đặt điện thoại với khoảng cách đủ gần, bộ sạc Motorola Air-Charging sẽ tự động phát hiện thiết bị và bắt đầu quá trình sạc mà không cần người dùng can thiệp.

Xem thêm: Volta GIGA: Sạc GaN cho mọi thiết bị, hỗ trợ 4 thiết bị cùng lúc

Air-Charging: Sạc không cần dây cáp, đế sạc

Thương hiệu Motorola thuộc sở hữu của Lenovo đã giới thiệu công nghệ sạc mới trong một đoạn video ngắn 30 giây. Bộ sạc không dây có hình dáng giống như một modem Wifi có thể sạc điện thoại ở khoảng cách xa lên tới 3m.

Công nghệ Smart Lensing độc quyền sẽ hướng các chùm năng lượng tập trung để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Thiết bị sạc sẽ xác định chính xác mục tiêu để điện năng thay vì phát các chùm năng tràn ngập khắp căn phòng.

Công nghệ sạc không dây
Công nghệ sạc không dây

Motorola cho biết thiết bị sạc có thể truyền năng lượng qua các chướng ngại vật như giấy và da. Nhưng vì lý do an toàn, công nghệ giám sát sinh học tích hợp sẽ ngừng truyền năng lượng khi phát hiện thấy có người hay động vật xuất hiện giữa bộ sạc và điện thoại.

Xem thêm: Tính năng “view site information” của Microsoft Edge đã được cập nhật

Motorola vẫn chưa tiết lộ thời gian ra mắt công nghệ này. Đồng thời chúng ta vẫn chưa biết được tốc độ sạc của thiết bị này là bao nhiêu. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng được khá hứa hẹn khi có thể giúp người dùng tránh được những khó khăn như đứt dây sạc hay phải thay đổi dây sạc với nhiều loại điện thoại khác nhau.

Bạn có mong đợi trải nghiệm thiết bị sạc Air-Charging của Motorola không? Liệu đây có phải là tương lai của công nghệ sạc? Cùng theo dõi HOCVIENiT.vn để cập nhật thêm những tin tức mới nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.