Zalo
Facebook

iPhone 13 Pro sẽ có dung lượng bộ nhớ lên tới 1 TB

Ở thế hệ trước của iPhone có mức dung lượng bộ nhớ cao nhất là 512 GB. Thế nhưng, giờ đây ở iPhone 13 Pro đã được bổ xung mức dung lượng bộ nhớ lên tới 1 TB, tăng gấp đôi so với trước đó. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tin tức qua bài viết dưới đây nhé!

iPhone 13 Pro sẽ có dung lượng bộ nhớ lên tới 1 TB
iPhone 13 Pro sẽ có dung lượng bộ nhớ lên tới 1 TB

Dòng Pro của iPhone 13 bao gồm hai sản phẩm là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Theo đó, hai sản phẩm này sẽ bao gồm những mức dung lượng sau: 256 GB, 512 GB và 1 TB.

Tin tức gần đây: Cách lấy lại nick FaceBook bị khóa khi bị quét mới nhất

Dự đoán mới nhất về ngày ra mắt iPhone 13

Theo nhà phân tích Daniel Ives, loạt iPhone 13 sẽ được ra mắt vào một ngày thứ Ba của tháng 9. Dựa theo thông tin này, ta có thể dự đoán ngày ra mắt vào 14/9, bởi ông Ives đã đề cập tới mốc thời gian này trước đó.

Bên cạnh tăng thêm phiên bản bộ nhớ, iPhone 2021 cũng được nâng cấp nhiều hơn so với iPhone 12. iPhone 13 có thiết kế “tai thỏ” nhỏ hơn, tỷ lệ hiển thị của màn hình lớn hơn và loa được chuyển lên phần viền của máy.

Đặc biệt, với sản phẩm iPhone 13 mini và iPhone 13 thì sẽ được thiết kế camera sau ở bị trí chéo nhay thay vì nằm ngang như sản phẩm iPhone 12.

Camera sau của iPhone 13
Camera sau của iPhone 13

Ngoài thiết kế bên ngoài, cấu hình của iPhone 2021 cũng được nâng cấp đáng kể. Trong đó, chip A15 Bionic được sản xuất trên tiến trình 5 nm+, mang lại hiệu quả cao hơn, khả năng xử lý tốt hơn và tiết kiệm năng lượng. Chip mới cũng sẽ được hỗ trợ mạng 5G nmWare ở nhiều quốc gia. Đồng thời, pin của máy cũng sẽ có mức dung lượng lớn hơn.

Mặc dù được nâng cấp nhiều là vậy nhưng dòng sản phẩm iPhone 13 vẫn được dự đoán có giá như iPhone 12 được ra mắt vào năm ngoái. 

Xem thêm: Bật chế độ nghe trực tiếp trên iPhone trong một nốt nhạc

Bạn có nhận xét gì về iPhone 13? Hãy cho Học viện iT.vn biết bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé! Và đừng quên đón đọc bài viết của Học viện iT.vn để cập nhật tin tức công nghệ mới nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận