Zalo
Facebook

Không có gì có thể làm khó một trái tim đang theo đuổi đam mê máy tính!

Từ một sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải, học viên Đặng Công Nguyên đã quyết tâm chuyển nghề, trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính để lập nghiệp. Có thể nói rằng đây là một quyết định khá khó khăn với chàng trai 26 tuổi này. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của học viên Đăng Công Nguyên – Một học viên có trái tim đang theo đuổi đam mê máy tính qua bài phỏng vấn dưới đây nhé.

Không có gì có thể làm khó một trái tim đang theo đuổi đam mê máy tính!
Không có gì có thể làm khó một trái tim đang theo đuổi đam mê máy tính!

1. Lý do gì khiến bạn thay đổi lựa chọn của mình để trở thành một kỹ thuật viên máy tính?

“Các bạn biết đấy, ở cái độ tuổi 26 này thì cái gì cũng muốn. Tôi đã có một tấm bằng đại học của trường Đại học Giao thông vận tải nhưng như thế thì không thể đủ để tự đứng vững trên đôi chân của mình. Kiếp làm thuê khiến tôi trở nên chán nản và áp lực. Ôm mộng đi xin việc về xây dựng, tấm bằng đối với tôi có cũng như không. 

May thay, tôi đã thoát được khỏi suy nghĩ về việc phải làm những gì mình không giỏi và quyết định theo đuổi niềm đam mê của mình. Đó chính là trở thành một kỹ thuật viên máy tính. Tôi biết chắc chắn một điều rằng mặc dù thời điểm bắt đầu học muộn hơn so với những bạn khác nhưng chỉ cần tôi nỗ lực không ngừng thì không gì là không thể. Mong rằng những ngày tháng học tại Học viện iT.vn sẽ giúp tôi thực hiện được giấc mơ làm chủ!”

 

2. Tạo sao bạn lại lựa chọn theo học sửa chữa laptop tại Học viện iT.vn?

“Tôi biết đến Học viện iT.vn do một người quen giới thiệu. Khi đến đây, tôi rất bất ngờ về nơi này. Mọi thứ đều vượt trên mong đợi của tôi. Đầu tiên chính là chị Dung tư vấn, giới thiệu rất nhiệt tình. Chị thấu hiểu những học viên như tôi – Những học viên mong muốn tìm cho mình một công việc ổn định cũng khó khăn chung của các bạn đồng trang lứa. Không những vậy, tôi còn được chia sẻ rất kỹ về lộ trình đào tạo của mình cùng quyền lợi khi tham gia khóa học tại Học viện iT.vn. Vậy là không còn băn khoăn gì nữa. Tôi đã quyết định trở thành học viên tại trung tâm và bước đầu tiên để thực hiện giấc mơ của mình. 

Đặc biệt, trong buổi khai giảng khóa học Sửa Laptop Pro A-Z K178, tôi thêm bất ngờ khi cả lớp được nghe lời tâm sự của Huấn luyện viên Trương Văn Ngọc cùng định hướng rõ ràng. Tôi còn được nhận cả sổ bút, áo và bộ tool sửa chữa nữa. Đúng là đi từ hết bất ngờ này sang bất ngờ khác!”

 

3. Trong quá trình tham gia đào tạo buổi đầu tiên, bạn có gặp khó khăn gì không?

“Lúc đầu tôi cũng nghĩ sẽ khó khăn lắm vì không có kiến thức căn bản và phải nhìn nhiều linh kiện nhỏ, các bảng mạch chi chít nhau. Nhưng rồi bắt tay vào học thì không thấy khó như vậy nữa vì có Huấn luyện viên hướng dẫn rất chi tiết. Không những ân cần chỉ dạy, Huấn luyện viên còn rất kiên nhẫn và chia sẻ những câu chuyện thực tế từ chính trải nghiệm của Huấn luyện viên với tân học viên như chúng tôi. Mong rằng sau này sẽ có nhiều bạn học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường tuyệt vời ở đây như tôi.”

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Đặng Công Nguyên đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bài viết liên quan

Những điều cần biết về hợp đồng dạy nghề sửa laptop, điện thoại tại Học viện iT

Khi có ý định học nghề sửa chữa laptop, điện thoại tại các trung tâm...

Từ “tay mơ” thành thợ sửa laptop chỉ sau 5 tháng – Học viên Kiên

Kiên hiện đang là học viên khóa K218 tại Học viện iT.vn. Sau 2 tháng...

Sửa 250-300 máy mỗi tháng, bí quyết của người thành công

Học viện iT.vn ghé thăm cơ sở số Sửa chữa Laptop 24h tại số 8...

Từ bỏ công việc văn phòng, cựu học viên trở thành trưởng phòng chỉ sau 4 năm

Từng có một công việc văn phòng ổn định nhưng Ngô Doãn Hiếu đã quyết...

Từ “tay ngang” đến trưởng phòng: Hành trình của một cựu học viên

Nhân vật hôm nay mình muốn kể cho các bạn là về anh Hưng. Anh...

Cảm nhận của học viên sau khi kết thúc khóa học sửa laptop K209 – K210

Khóa học sửa laptop K209 – K210 đã kết thúc thành công. Sau 6 tháng...