Zalo
Facebook

[Tưng bừng] Buổi khai giảng đầu tiên của năm 2021

Học viện iT.vn chính thức khai giảng khóa học Sửa Laptop Pro A-Z K178 – Buổi khai giảng đầu tiên của năm 2021 và chào đón 4 thành viên mới đến với đại gia đình 24h Group. 

– Học viên Đặng Công Nguyên.

– Học viên Nguyễn Văn Thắng.

– Học viên Trần Mạnh Cường.

– Học viên Nguyễn Hữu Cao.

Buổi khai giảng đầu tiên của năm 2021
Buổi khai giảng đầu tiên của năm 2021

Đặc biệt, trong lớp K178 có hai bạn học viên đã quyết tâm chuyển nghề sang nghề sửa chữa laptop đó là học viên Trần Mạnh Cường và học viên Đặng Công Nguyên. 

Bạn Cường bạn đầu học kỹ thuật xây dựng nhưng có niềm yêu thích mãnh liệt với máy tính nên quyết định chuyển nghề. Còn bạn Đặng Công Nguyên thì cảm thấy công việc phiên dịch và quản lý ở trung tâm ngoại ngữ quá gò bó, áp lực nên cũng quyết tâm chuyển nghề.

Các bạn thấy đấy, học viên Cường thì chuyển nghề vì niềm đam mê thôi thúc, học viên Nguyên thì chuyển nghề để tìm được hướng đi tốt hơn. Cho dù là vì lý do gì đi chăng nữa thì chỉ cần các bạn luôn nỗ lực hết mình theo đuổi con đường đã chọn thì Học viện iT sẽ là “chất xúc tác”, “điều kiện đủ” để các bạn tiến gần hơn tới thành công – Có nghề, có việc làm và ổn định cuộc sống.

Hãy cùng HỌC VIỆN IT mong đợi sự thành công của các bạn học viên sau 6 tháng tới nhé. Chúc tất cả các bạn học viên đạt nhiều thành công trong tương lai!

Tìm hiểu chi tiết: Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận