Zalo
Facebook

Không chỉ đào tạo giỏi, các Huấn luyện viên còn rất đẹp trai! – Học viên Hoàng

Bước chân vào nghề sửa chữa laptop tại Học viện iT.vn do một người anh thân thiết đã từng học ở đây giới thiệu, học viên Hoàng (Học viên khóa học Sửa Laptop Pro A- Z K167) nuôi dưỡng mục tiêu trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp.

Không chỉ đào tạo giỏi, các Huấn luyện viên còn rất đẹp trai!

Cũng như tất cả những người mới bước vào nghề nói chung và học viên mới tại Học viện iT.vn nói riêng, học viên Hoàng cũng gặp những khó khăn nhất định. Thế nhưng học viên Hoàng không vì những khó khăn đó mà bỏ cuộc. 

Khó khăn thì nhất định phải có nhưng điều quan trọng là mình phải vượt qua nó chứ không phải trốn tránh nó.” – Học viên Hoàng chia sẻ.

Chính niềm tin kiên định đó cùng sự chăm chỉ, nỗ lực tìm tòi mỗi ngày mà học viên Hoàng nay đã vượt qua được khó khăn của người mới bắt đầu, tiếp tục rèn dũa kỹ năng ở lớp Sửa Laptop Pro 2 và tiến tới đào tạo kiến thức chuyên sâu tại lớp Sửa Laptop Pro 3.

Để đi được tới bước này trên con đường trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp thì không chỉ sự nỗ lực bền bỉ hết mình của học viên Hoàng còn phải kể đến sự đồng hành của các Huấn luyện viên. Ngoài các buổi học trên lớp, các Huấn luyện viên luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, vấn đề cho học viên Hoàng 24/24. “Không chỉ đào tạo giỏi, các Huấn luyện viên còn rất đẹp trai!” là chính những lời khen “có cánh” mà học viên Hoàng dành cho đội ngũ Huấn luyện viên của Học viện iT.vn.

Với phương châm “Chỉ đào tạo ra những học viên biết làm”, HOCVIENiT.vn luôn mong muốn mang tới cho tất cả học viên một môi trường học tập, đào tạo tốt nhất và hiệu quả nhất, rèn đức – Luyện tay nghề để ngày mai lập nghiệp. Học viện iT.vn chúc học viên Hoàng thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận