Zalo
Facebook

Gửi lời yêu thương trọn vẹn tới “Một nửa thế giới” – Tặng ngay học bổng 5 TRIỆU ĐỒNG

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh nét đẹp của phụ nữ, tri ân sự hy sinh thầm lặng mà họ đã dành cho gia đình, dành cho những người họ yêu quý. Hãy chiều chuộng “nửa còn lại” của bạn bằng những lời chúc, lời yêu thương cùng những món quà ý nghĩa nhất nhé! 

Gửi lời yêu thương trọn vẹn tới “Một nửa thế giới” - Tặng ngay học bổng 5 TRIỆU ĐỒNG
Gửi lời yêu thương trọn vẹn tới “Một nửa thế giới” – Tặng ngay học bổng 5 TRIỆU ĐỒNG

Tặng ngay học bổng 5 triệu đồng cho “Một nửa thế giới”

Nhân dịp 8/3 sắp tới, Học viện iT dành tặng riêng học bổng trị giá 5 TRIỆU ĐỒNG ưu tiên cho phái đẹp khi đăng ký cho mình hoặc cho người thân tham gia khóa học Sửa Laptop Pro A-Z trong tháng này.

Xem chi tiết học phí và lộ trình đào tạo: Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

1. Điều kiện áp dụng

– CTKM chỉ áp dụng cho khóa học Sửa Laptop Pro A-Z.

– Không áp dụng cùng với các ưu đãi khác.

 

2. Thời gian áp dụng

– CTKM được áp dụng từ 01/03/2021 đến hết ngày 31/03/2021.

Đăng ký giữ chỗ ngay

Con gái có nên học sửa chữa máy tính Laptop không?

Xã hội ngày một bình đẳng, công nghệ ngày một phát triển, giờ đây con gái đã có khả năng tự do theo đuổi niềm đam mê, sở thích và ước mơ của mình. Hơn hết trong thời đại hiện nay, khi mà các ngành nghề về công nghệ thông tin “Lên ngôi” thì con gái cũng có thêm nhiều lựa chọn công việc hơn.

Có một thực tế là hầu hết các bạn nữ đều lựa chọn các công việc văn phòng chứ ít ai lựa chọn làm bên kỹ thuật sửa chữa. Cho nên câu hỏi “Con gái có nên học sửa chữa máy tính Laptop không?” được các bạn nữ quan tâm rất nhiều. Vậy câu trả lời của câu hỏi này là gì?

Không có một câu trả lời chính xác và cụ thể cho câu hỏi “Con gái có nên học sửa chữa máy tính Laptop không?” nhưng Học viện iT.vn có thể khẳng định rằng: Chỉ cần bạn có đủ niềm đam mê và sự yêu thích với nghề sửa chữa máy tính thì không gì là không thể. Tại Học viện iT.vn, có rất nhiều bạn nữ theo học và hiện tại đang làm việc tại Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com. Đây cũng chính là minh chứng rõ ràng và xác thực nhất cho câu trả lời trên.

Khai giảng lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K173

Đặc biệt, các bạn nữ còn sở hữu một điểm mạnh hơn các bạn nam đó là sự tỉ mỉ và cẩn thận – Đây là những yếu tố cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính lành nghề.

Cho nên không có lý do gì các bạn nam học được mà các bạn nữ không học được. Nếu bạn có niềm đam mê với nghề sửa chữa laptop thì cho dù bạn là nam hay là nữ đều có khả năng thành nghề và cơ hội việc làm như nhau. Vậy còn chần chừ gì nữa mà hãy đăng ký giữ chỗ ngay để trở thành người đầu tiên được nhận học bổng 5 TRIỆU ĐỒNG từ Học viện iT.vn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

Bình luận