Zalo
Facebook

[Giải đáp thắc mắc] Tổng hợp những câu hỏi về khóa học sửa laptop tại HOCVIENiT.vn – Số 1004

Nhằm giúp các bạn học viên mới có nhu cầu học sửa laptop có thể nắm chắc được chính xác những thông tin, lợi ích của khóa học sửa laptop tại Học viện iT.vn, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn seri “Giải đáp thắc mắc” sẽ được phát sóng vào 12h thứ 7 hàng tuần. Seri sẽ tổng hợp những câu hỏi về khóa học sửa laptop tại HOCVIENiT.vn.

[Giải đáp thắc mắc] Tổng hợp những câu hỏi về khóa học sửa laptop tại HOCVIENiT.vn – Số 1004

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục cùng Việt Hoàng và Hương Ly giải đáp những câu hỏi phổ biến nhất về nghề sửa chữa laptop nói chung và khóa học sửa laptop tại Học viện iT.vn nói riêng nhé!

 

1. Có phải ngành sửa chữa laptop chỉ phù hợp với các bạn nam không ạ?

Trong một xã hội bình đẳng giới và nữ giới đang vươn lên khẳng định vị thế của chính mình thì không có “vùng cấm” cho các bạn nữ, trong ngành sửa chữa laptop cũng vậy. Đam mê cùng với quyết tâm học hỏi, nỗ lực không ngừng sẽ giúp bạn chinh phục được mọi khó khăn trong lĩnh vực này. 

Không nói đâu xa, tại chính Học viện iT.vn có chị Trương Thị Vân đang theo học khóa học Sửa Laptop Pro A-Z K188 để sau này về Nhật cùng chồng lập nghiệp. Và còn rất nhiều tấm gương khác nữa.

 

2. Sau khi hoàn thành khóa học em muốn trở về quê để lập nghiệp, vậy với những kiến thức chuyên môn em được trang bị liệu có phù hợp với vùng quê nông thôn, có đáp ứng được yêu cầu để mở cửa hàng sửa chữa hay không? 

Sau khi học xong khóa học sửa laptop Pro A-Z tại Học viện iT.vn thì học viên đã được cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp. Tuy nhiên, học viên vẫn cần có thêm thời gian để rèn luyện tay nghề cũng như tạo dựng mối quan hệ để có thể thuận lợi mở cửa hàng, lập nghiệp tại quê nhà.

 

3.  Nếu kĩ năng không theo kịp, sau khi hoàn thành khóa học có được hỗ trợ thêm không?

Nếu bạn cảm thấy sau khi học xong khóa học tại Học viện iT.vn mà không đủ kỹ năng cần thiết thì bạn có quyền lợi học lại hoàn toàn miễn phí khóa học đó.

 

4. Anh chị có thể nói rõ hơn về lộ trình học sửa chữa laptop tại Học viện iT.vn được không ạ?

Lộ trình đào tạo sửa chữa laptop từ cơ bản đến chuyên sâu sẽ chia ra làm 3 giai đoạn chính:

– Giai đoạn 1: Đào tạo cơ bản về laptop và phần mềm laptop.

– Giai đoạn 2: Đào tạo về phần cứng laptop. Nguyên lý hoạt động của các linh kiện điện tử, phương pháp xác định chân linh kiện và kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy tính, hướng dẫn sử dụng đồng hồ đo để kiểm tra các linh kiện: Diode, Transitor, Mosfet.

– Giai đoạn 3: Đào tạo chuyên sâu về phần cứng hướng dẫn phân tích các mạch nguồn trên main, hướng dẫn sửa chữa các pan bệnh cửa máy tính, hướng dẫn sử dụng Bios, Clear…

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết ngày hôm nay. Nếu còn thắc mắc hãy để lại comment ngay bên dưới, Học viện iT.vn sẽ giải đáp trong các số tiếp theo. Và đừng quên lịch phát sóng cố định của Seri “Giải đáp thắc mắc” vào 12h thứ 7 hàng tuần tại Học viện iT.vn!

Xem thêm: [Giải đáp thắc mắc] Tổng hợp những câu hỏi về khóa học sửa laptop tại HOCVIENiT.vn – Số 1003

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.