Zalo
Facebook

Em học về rồi hai vợ chồng mình cùng gây dựng sự nghiệp!

Xuất thân từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chị Trương Thị Vân đã có thời gian làm việc tại Nhật Bản và giờ đây quyết định quay lại Việt Nam để học sửa laptop. Điều gì đã khiến chị Vân đưa ra quyết định này? Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chị Vân để biết thêm chi tiết nhé.

Em học về rồi hai vợ chồng mình cùng gây dựng sự nghiệp!
Em học về rồi hai vợ chồng mình cùng gây dựng sự nghiệp!

Là một người vợ là một người mẹ mang trong mình những trọng trách thiêng liêng nhất, chị Vân quyết tâm trở về Việt Nam và học sửa laptop tại Học viện iT.vn để sau này gây dựng sự nghiệp cùng chồng ở Nhật.

Xem thêm: Khai giảng lớp học Sửa Laptop K188

Xa chồng, xa con nhưng quyết tâm học sửa laptop vẫn luôn không đổi

Thủa trước, chị Vân và chồng cùng nhau học tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và cũng từ đó nên duyên trở thành vợ chồng. Sau đó, chị cùng chồng sang Nhật sinh sống và làm việc 7 năm. 

Quãng thời gian dài sinh sống tại Nhật, hai vợ chồng chị Vân bán máy tính để kiếm sống và qua đó chị nhận thấy rằng nghề sửa laptop có rất nhiều tiềm năng phát triển bởi số lượng địa chỉ sửa laptop không nhiều, ít cạnh tranh. Cũng từ đó, chị đưa ra quyết định quay trở về Việt Nam để học thành nghề sửa chữa laptop rồi quay trở lại Nhật cùng chồng làm nghề sửa laptop để gây dựng sự nghiệp.

Xa chồng, xa con nhưng chị Vân vẫn quyết tâm về Việt Nam để tìm kiếm cơ hội tốt hơn cho cả hai vợ chồng và con cái sau này. Mặc dù là phụ nữ nhưng chị Vân có đủ quyết tâm, sự cố gắng và sự tự tin để học thành nghề sửa laptop. Không có gì có thể làm khó một trái tim của một người vợ, người mẹ chăm lo cho gia đình. Hãy cùng Học viện iT.vn chờ đợi thành công của chị Vân trong thời gian tới nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.