Zalo
Facebook

Chúc mừng lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K182 đã tốt nghiệp

Không chỉ là một chứng nhận, đây còn là minh chứng cho một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi học viên trong 6 tháng qua. Hòa cùng không khí vui vẻ trong buổi cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học là sự xúc động, niềm tự hào của chính bản thân mỗi học viên và cả các huấn luyện viên.

Chúc mừng lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K182 đã tốt nghiệp
Chúc mừng lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K182 đã tốt nghiệp

Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z K182 đã tốt nghiệp trong niềm vui mừng khôn tả của tất cả các bạn học viên.

 

Chứng nhận trao tay, giá trị sau này

Chỉ 6 tháng trước thôi, các bạn học viên K182 vẫn còn rất nhiều bỡ ngỡ cùng nhiều thắc mắc khi đến đào tạo tại Học viện iT.vn. Thậm chí, nhiều bạn học viên được gia đình, người thân định hướng cho học sửa laptop nên cảm thấy mông lung, hoang mang về tương lai sau này. Ấy vậy nhưng qua 6 tháng, Học viện iT.vn nói chung và các huấn luyện viên nói riêng đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt, sự trưởng thành qua từng cử chỉ của mỗi học viên.

Trong buổi trao giấy chứng nhận, học viên Nam đã bày tỏ sự vui mừng của mình cùng sự biết ơn tới đội ngũ huấn luyện viên: “Em xúc động lắm chị ơi! Em vui lắm! Chị phải chụp riêng cho em một tấm hình để em về khoe mẹ. Cuối cùng sau 6 tháng nỗ lực, em đã sẵn sàng để trở thành một kỹ thuật viên của Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com rồi chị ạ. Mặc dù còn phải rất cố gắng nữa nhưng em thấy tự tin lắm!”

Tất cả nỗ lực và cố gắng của các bạn học viên đã gặt hái được những thành công đầu tiên. Và sắp tới, hứa hẹn sẽ có nhiều bước tiến lớn. Học viện iT.vn chúc tất cả các bạn học viên đạt được thành công trên con đường mà mình đã chọn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.