Zalo
Facebook

Đừng để COVID-19 trở thành lý do cản bước thành công của bạn!

Đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành và gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ tới đời sống của mọi người. Thế nhưng, đừng để COVID-19 trở thành lý do cản bước thành công của bạn. Bởi khi mọi người cùng gặp phải khó khăn thì chỉ có những người vượt qua được nó mới có thể thành công.

Đừng để COVID-19 trở thành lý do cản bước thành công của bạn!
Đừng để COVID-19 trở thành lý do cản bước thành công của bạn!

Đại dịch COVID-19 như một cuộc “sàng lọc” quy mô lớn và chỉ có những người tìm ra được lối đi mới, vượt qua nó thì mới có thể vững bước và tiến tới thành công.

 

Đây là thời điểm “Vàng” để mở ra lối đi mới

Đại dịch COVID-19 diễn ra khiến nhiều doanh nghiệp phải chịu tổn thất không hề nhỏ và có những doanh nghiệp đã bị mất dần ưu thế và thị phần của mình trên thị trường. 

Khó khăn là vậy nhưng đây cũng chính là cơ hội “Vàng” để phát triển cho tương lai. Và đương nhiên, nếu bạn tận dụng được cơ hội này và tìm kiếm một lối đi chính xác thì con đường đến thành công chưa bao giờ gần đến thế.

Có thể bạn quan tâm: Học sửa chữa laptop trở thành xu hướng trong đại dịch COVID-19

“Sân chơi rộng mở” cho các ngành công nghệ

Bạn có thể thấy, đại dịch COVID-19 đã tạo ra một xu hướng mới cho nền kinh tế – xã hội: Con người dần chuyển sang sử dụng internet để giao tiếp với nhau nhiều hơn, đồng thời ngành thương mại điện tử và các ngành liên quan đến công nghệ “lên ngôi”.

Thật vậy, điển hình ở ngành sửa chữa laptop đã có sự tăng trưởng vượt bậc và ngày càng khẳng định tầm quan trọng của ngành này trong cuộc sống. 

Theo thống kê của Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com, khoảng thời gian đại dịch diễn ra, số lượng khách hàng mang laptop đến sửa chữa tại các cơ sở trên toàn hệ thống gia tăng gấp đôi, thậm chí là có những thời điểm gấp ba.

Từ đây, chúng ta có thể thấy tiềm năng to lớn và tương lai rộng mở của ngành sửa chữa laptop nói riêng và khối ngành công nghệ nói chung. 

Rõ ràng, ngành sửa chữa laptop là một trong những ngành HOT nhất hiện nay. Vậy học sửa laptop ở đâu uy tín? Hãy cùng tìm lời giải đáp ở bên dưới.

Xem thêm: Vượt qua COVID-19, tìm kiếm lối đi mới từ học sửa laptop – Học viên Bình

Học sửa laptop ở đâu uy tín?

Nếu bạn muốn lựa chọn một địa chỉ dạy nghề sửa chữa laptop, điện thoại, PC, MacBook uy tín, chuyên nghiệp thì Học viện iT.vn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Học sửa laptop ở đâu uy tín?
Học sửa laptop ở đâu uy tín?

Chú trọng phương pháp đào tạo lý thuyết ngắn gọn xúc tích, thời gian thực hành lên tới 80% thời gian học, giúp học viên có thể nắm vững tay nghề, nhanh chóng trau dồi được kỹ năng chuyên nghiệp.

Chính nhờ chất lượng đào tạo cùng sự uy tín của mình, thương hiệu Học viện iT.vn đã không chỉ còn ở phạm vi của thành phố Hà Nội mà còn lan truyền đến các tỉnh lân cận và để các bạn học viên dù không ở Hà Nội nhưng vẫn có thể theo học, HocvieniT.vn đã mở thêm các chi nhánh đào tạo ở Tp.HCM, Hải Phòng, Thái Nguyên và cũng được rất nhiều các bạn học viên đăng ký tham gia các khóa học. 

Bên cạnh đó, Học viện iT.vn còn trang bị hệ thống phòng học hiện đại với các máy móc phục vụ cho các học viên có thể tiếp cận đến công nghệ và bước đầu làm quen với cách làm nghề. 

Thực hành chính là “chìa khóa” mà Học viện iT.vn hướng đến với mục đích đào tạo ra các kỹ thuật viên tay nghề cao, sau tốt nghiệp các bạn học viên thành nghề, có tay nghề và thu nhập ổn định. Trong khi nhiều trung tâm, trường dạy nghề chỉ dạy chủ yếu về kiến thức, lý thuyết, thời gian thực hành ngắn khiến cho học viên ra trường thiếu kỹ năng, thiếu kinh nghiệm làm nghề thì các bạn học viên tốt nghiệp từ Học viện iT.vn lại thể hiện được sự hiểu biết về nghề, tự tin khắc phục và sửa chữa lỗi cho khách hàng, nhận được nhiều sự khen ngợi đến từ các trưởng cơ sở của các địa chỉ sửa chữa, bảo hành. 

Đặc biệt, Học viện iT.vn không chỉ cam kết về chất lượng đào tạo mà còn bao việc cho học viên. Ngoài ra, nếu học viên có nguyện vọng làm việc tại các cơ sở ở ngoài Hà Nội thì Học viện iT.vn hoàn toàn có thể giới thiệu các bạn đến các trung tâm, địa chỉ sửa chữa mà Học viện có liên kết.

Quả thật, Học viện iT.vn không chỉ là một địa chỉ đào tạo sửa laptop uy tín, chất lượng mà còn đảm bảo được “công ăn việc làm” cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Các khóa học sửa laptop tại Học viện iT.vn:

Khóa học Sửa Laptop Pro A-Z

Khóa học Sửa Laptop Căn Bản

Khóa học Sửa Laptop Nâng Cao

Khóa học Sửa Laptop Chuyên Nghiệp

Khóa học Sửa Laptop Online

Lợi ích của học viên khi tham gia các khóa học tại Học viện iT.vn

Học viên tham gia đào tạo tại Học viện iT.vn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Chương trình đào tạo sửa chữa LAPTOP, MACBOOK, ĐIỆN THOẠI, PC cam kết thành nghề.

– Cầm tay chỉ việc 1 KÈM 1 – THỰC HÀNH 80% thời gian học.

– Học thử miễn phí – Bao nghề – HỌC LẠI MIỄN PHÍ nếu không hiểu.

– Được hướng dẫn, chia sẻ trực tiếp từ các huấn luyện viên dạy dặn kinh nghiệm trong nghề.

– Cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có việc làm. 

Cơ hội chỉ đến cho những bạn biết chớp thời cơ. Cho nên việc nắm chắc được thời cơ hay không là do chính bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà hãy đăng ký giữ chỗ ngay để nhận ngay học bổng từ Học viện iT.vn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K224

Học viện iT.vn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo uy tín...

Tìm hiểu từ A đến Z về nghề sửa chữa điện thoại di động

Bạn có đam mê công nghệ và làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện...

Khóa học sửa chữa dành riêng cho mùa hè tại Học viện iT

Nắm bắt nhu cầu muốn học nhanh ra nghề của các bạn học viên, Học...

Học viện iT thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm 2024

Học viện iT trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ kỷ niệm ngày giải phóng...

Tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K223

Học viện iT.vn thông báo tuyển sinh lớp học sửa laptop và điện thoại K223....

Top 6 kỹ năng cần biết để trở thành chủ cửa hàng sửa chữa laptop

Sửa chữa laptop là một trong những ngành đã và đang thu hút rất nhiều...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *