Zalo
Facebook

Vượt qua COVID-19, tìm kiếm lối đi mới từ học sửa laptop – Học viên Bình

Đại dịch COVID-19 đã và đang mang đến những tác động không nhỏ tới đời sống của con người trên toàn thế giới. Trong đó, có rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động trong một thời gian dài. Điều này đã khiến không ít chủ kinh doanh gặp phải khó khăn trong việc duy trì và thậm chí đã có những cửa hàng, doanh nghiệp bị phá sản.

Vượt qua COVID-19, tìm kiếm lối đi mới từ học sửa laptop - Học viên Bình
Vượt qua COVID-19, tìm kiếm lối đi mới từ học sửa laptop – Học viên Bình

Đây cũng là những khó khăn mà học viên Đỗ Văn Bình gặp phải. Không chùn bước trước những khó khăn đó, học viên Bình quyết tâm tìm ra một lối đi mới, một con đường rộng mở hơn. Và học sửa laptop chính là con đường mà học viên Bình lựa chọn.

Xem thêm: Em học về rồi hai vợ chồng mình cùng gây dựng sự nghiệp!

Lập nghiệp từ sớm nhưng gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19

Học viên Bình sinh năm 1994 nhưng đã bắt đầu lập nghiệp từ rất sớm (Bắt đầu kinh doanh từ năm 2017). Đến nay, học viên Bình đã kinh doanh hai cửa hàng: Một cửa hàng kinh doanh đồ ăn, đồ uống và một cửa hàng kinh doanh mảng game PS4. Cũng nhờ công việc kinh doanh từ sớm nên học viên bình đã kiếm được một khoản thu nhập ổn định hàng tháng.

Vượt qua COVID-19, tìm kiếm lối đi mới từ học sửa laptop | Học viên Bình

Thế nhưng, đại dịch COVID-19, bất ngờ bùng phát khiến cho việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Thậm chí, có những khoảng thời gian học viên Bình đã phải tạm dừng hoạt động. 

 

Mở ra lối đi mới với nghề sửa laptop

Trong khoảng thời gian đó, học viên Bình đã tìm kiếm một lối đi mới. Và với nguyện vọng theo đuổi ngành nghề trước đó theo học tại đại học (Học viên Bình là sinh viên công nghệ thông tin của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công Nghiệp) và nhận thấy tiềm năng phát triển của nghề sửa chữa laptop tại quê nhà Đông Anh, học viên Bình đã quyết định theo học nghề sửa laptop.

Qua tìm hiểu trên internet cũng như tham khảo ý kiến trên diễn đàn công nghệ, học viên Bình đã quyết định theo học khóa học Sửa Laptop Pro A-Z K189 tại Học viện iT.vn để thực hiện niềm đam mê và mục tiêu của bản thân.

Trong tương lai, học viên Bình cũng có dự định rèn luyện thêm tại các địa chỉ, cơ sở sửa chữa laptop liên kết tại Học viện iT.vn. Và tiến tới mở thêm một cửa hàng sửa chữa laptop của riêng mình tại Đông Anh. Học viện iT.vn luôn ủng hộ và hỗ trợ hết mình cho mục tiêu của học viên Bình. Chúc học viên Bình thành công!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.