Zalo
Facebook

CPU AMD Ryzen có thể truyền tải nội dung 8K mà không cần quạt

Bộ xử lý mới nhất CPU AMD Ryzen Embedded V2000 vừa tạo chấn động cho giới công nghệ. CPU mới của AMD có hiệu suất xử lý hình ảnh mạnh mẽ và kiểm soát nhiệt độ cực tốt. Theo chia sẻ của các kỹ sư AMD, AMD Ryzen Embedded V2000 có thể làm việc mà không cần tới quạt hỗ trợ để làm mát.

CPU AMD Ryzen xử lý đồ họa nặng không cần quạt làm mát
CPU AMD Ryzen xử lý đồ họa nặng không cần quạt làm mát

AMD mới công bố ra mắt thế hệ CPU Ryze mới hiệu năng cao được cải tiến từ cấu trúc cũ theo tiến trình mới. AMD Ryzen Embedded V2000 Series được thiết kế với 8 lõi CPU và 7 luồng GPU, đồng nghĩa CPU mới có khả năng làm việc mạnh tới mức có thể xử lý tốt video 8K mạnh mẽ mà không cần quạt. Thậm chí, nếu gắn CPU mới với cấu hình phần cứng phù hợp cho phép người dùng xử lý nhiều định dạng có độ phân giải cao tốt hơn.

CPU thế hệ mới được xây dựng trên công nghệ 7nm, 2 nhân Zen và đồ họa AMD Radeon nâng cao khả năng kiểm soát năng lượng và bảo mật. Điều này được thể hiện rõ hơn khi AMD Ryzen Embedded V2000 tăng gấp 2 lần hiệu suất khi làm việc đa nhiệm và tăng hiệu suất tốt hơn 30% đơn nhiệm, tốc độ xử lý đồ họa hơn 40% so với các CPU thế hệ trước. 

Tương tự như các thế hệ trước, dòng AMD Ryzen V2000 đi kèm với tính năng bảo vệ bảo mật nâng cao AMD Memory Guard cho phép mã hóa bộ nhớ. Mẫu V2000 cũng có sẵn nhiều biến thể khác nhau như TDP 35-45W hay 10-25W.

Các chip V2000 mang kiến trúc Zen 2 của AMD nằm trong tiến trình 10 năm phát triển của hãng. Thế hệ bộ xử lý này được cho là sẽ phổ biến cho khách hàng doanh nghiệp, máy tính mini, thiết bị mỏng và nhẹ.

Bạn có ấn tượng về dòng CPU AMD Ryzen mới ra mắt? Bạn có lựa chọn AMD Ryzen Embedded V2000 Series để nâng cấp máy tính của mình? Hãy chia sẻ cho HOCVIENiT.vn biết câu trả lời trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận