Zalo
Facebook

Cống hiến cho Sửa chữa Laptop 24h.com luôn là điều tôi ấp ủ!

Học viên Nguyễn Quốc Huy – Một chàng trai khá điểm tĩnh của tập thể lớp K173 tại Học viện iT.vn. Ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi tiếp xúc với học viên Quốc Huy chính là sự hiền lành và chất phác. Đặc biệt, anh chia sẻ rất nhiều về khoảng thời gian vui vẻ với các Huấn luyện viên và những ấp ủ của mình cho tương lai.

Cống hiến cho Sửa chữa Laptop 24h.com luôn là điều tôi ấp ủ!
Cống hiến cho Sửa chữa Laptop 24h.com luôn là điều tôi ấp ủ!

1. Do đâu bạn biết và quyết định trở thành học viên tại Học viện iT.vn?

“Mình biết đến học viện thông qua Facebook, thầy bạn bè chia sẻ nhiều quá nên mình thử tìm hiểu xem sao. Cũng may mắn là tìm được chỗ học tốt và như những gì quảng cáo. Nhiều khi thấy trên các trang mạng xã hội thấy người ta phóng đại nhiều quá chứ sự thật thì không được như vậy. Mình gặp nhiều trường hợp rồi nên tìm hiểu kỹ lắm mới dám đăng ký học. Thích nhất là các chương trình và kiến thức trên Fanpage rất thú vị và bổ ích. Cảm ơn đội ngũ nhân viên tại Học viện iT.vn nhé!”

2. Bạn ấn tượng với Huấn luyện viên trong Học viện iT.vn nhất?

“Huấn luyện viên Nguyễn Văn Cấp là người thầy đầu tiên mình tiếp xúc khi vào Học viện iT.vn. Thầy còn trẻ mà giỏi lắm, giảng dạy cũng rất nhiệt tình và hơn hết là quan tâm đến học viên. Thầy Cấp còn chia sẻ rất nhiều về những kinh nghiệm thực hành nghề của mình. Từ đó, lớp mình có thể biết được những khó khăn, những sai lầm cần tránh cũng như nên làm gì khi đối diện với khách hàng. Nếu có thể, mình rất mong có thể giỏi được như Huấn luyện viên Nguyễn Văn Cấp.”

3. Định hướng nghề nghiệp sau này của bạn là gì?

“Cống hiến cho Sửa chữa Laptop 24h.com là điều mình hằng ấp ủ. Nhìn các anh kỹ thuật viên tại các cơ sở thực hành nghề chuyên nghiệp, mình cứ tưởng tượng bản thân mình ở đó và sửa chữa máy thành thạo như các anh. Ôi mới vui làm sao! <Cười>. Sau khi đào tạo tại Học viện, mình rất muốn có cơ hội được làm việc tại các cơ sở và trở thành 1 thành viên trong đại gia đình 24hGroup.”

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Nguyễn Quốc Huy đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận