Zalo
Facebook

Chuyện chàng dân quân với ước mơ trở thành Huấn luyện viên tại Học viện iT.vn

Từ một chàng dân quân, học viên Lê Tấn Sang ước mơ trở thành Huấn luyện viên tại Học viện iT.vn. Liệu đây có phải là con đường đúng đắn của học viên này? Hãy cùng Học viện iT.vn nghe câu chuyện của học viên Lê Tấn Sang để hiểu rõ hơn về quyết định này nhé!

Chuyện chàng dân quân với ước mơ trở thành Huấn luyện viên tại Học viện iT.vn
Chuyện chàng dân quân với ước mơ trở thành Huấn luyện viên tại Học viện iT.vn

1. Điều gì đã giúp bạn quyết định theo học kỹ thuật máy tính tại Học viện iT.vn?

“Mình vẫn mang nghĩa vụ là một người Dân quân nhưng vì niềm đam mê với máy tính nên quyết tâm đi học tại Học viện iT.vn. Tuổi còn trẻ sức còn dài vai còn rộng nên song hành với vai trò này, mình cũng muốn thử sức với nhiều thứ. Đặc biệt khi tham gia khóa đào tạo tại Học viện iT.vn thì ước mơ trở thành một Huấn luyện viên tài giỏi tại đây lại càng lớn lao hơn bao giờ hết.”

 

2. Rất nhiều học viên muốn kết thúc khóa đào tạo sẽ trở thành một kỹ thuật viên tại các cơ sở của Sửa chữa laptop 24h.com, còn lý do gì khiến bạn muốn trở thành Huấn luyện viên tại Học viện iT.vn?

“Nhìn các Huấn luyện viên ở đây nhiệt huyết truyền lửa đến các bạn học viên, trong lòng mình nhen nhói ước mơ đứng tại vị trí đó – Ước mơ trở thành Huấn luyện viên tại Học viện iT.vn. 

Mình biết rất nhiều các bạn học viên ở đây có nhiều hoàn cảnh khác nhau và cũng có mục tiêu đi học khác nhau. Chính vì vậy mà người hướng dẫn và định hướng cho các bạn rất quan trọng. Hiểu được điều đó, mình đã rất ngưỡng mộ các Huấn luyện viên ở đây và tự nhủ bản thân sẽ nỗ lực thực hiện sứ mệnh lớn lao ấy – Tiếp bước cho các bạn học viên tới thành công.”

 

3. Nhân dịp nhà giáo Việt Nam 20/11, bạn có muốn nhắn nhủ điều gì đến các Huấn luyện viên tại Học viện iT.vn không?

“Nhân dịp 20/11, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Huấn luyện viên vì đã luôn hết mình với chúng em. Không chỉ đơn thuần là những buổi học khô khan nữa mà đây còn là nơi gắn kết yêu thương như một gia đình. Chắc chắn chúng em sẽ nỗ lực hết mình và đạt được những thành tựu nhất định để không phụ lòng các Huấn luyện viên. Em yêu các Huấn luyện viên!!!”

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Lê Tấn Sang đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và tiến bước tới thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận