Zalo
Facebook

Nuôi dưỡng giấc mơ làm chủ chuỗi cửa hàng Laptop và thành thạo Tiếng Anh

Liệu giấc mơ làm chủ chuỗi cửa hàng Laptop tại Hà Nội và thành thạo Tiếng Anh có trở nên quá xa vời với chàng học viên 20 tuổi này? Chẳng ai đánh thuế ước mơ và cũng chẳng ai đánh giá người dám mơ ước. Học viên Hoàng Tuấn Đạt với mục tiêu của mình, bạn đang dần hoàn thiện các kỹ năng tại Học viện iT.vn. Trong buổi phỏng vấn, Tuấn Đạt cũng đã rất chân thành chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện của mình.

Nuôi dưỡng giấc mơ làm chủ chuỗi cửa hàng Laptop và thành thạo Tiếng Anh
Nuôi dưỡng giấc mơ làm chủ chuỗi cửa hàng Laptop và thành thạo Tiếng Anh

1. Trong việc học tập của mình bạn thấy việc gì là khó khăn nhất?

“Em muốn cải thiện vốn Tiếng Anh của mình chị ạ. Mọi người tự hỏi một kỹ thuật viên thì cần gì Tiếng Anh nhưng điều đấy lại cực kỳ quan trọng luôn. Khi em học các phần cứng và mềm, có những từ kỹ thuật bắt buộc phải sử dụng Tiếng Anh. Đặc biệt khi tư vấn hay giải thích cho khách hàng các lỗi của máy tính cũng không được phát âm sai. Đấy còn chưa kể sau còn gặp khách hàng nước ngoài còn biết đường mà chém gió chứ ạ. Ở Sửa chữa Laptop 24h.com cũng có nhiều khách nước ngoài nữa nên em càng muốn thành thạo Tiếng Anh.” 

 

2. Vậy để cải thiện ngoại ngữ của mình, bạn đã và đang làm cách nào?

“Huấn luyện viên của em đã giúp đỡ rất nhiều đặc biệt là với các từ kỹ thuật trên máy tính. Em cũng cần tự học và tự ôn rất nhiều. Sau các giờ đào tạo trên học viện, em đã luyện Tiếng Anh cả về nghe nói đọc viết. Sau này trở thành chủ một chuỗi của hàng thì càng phải giỏi ngoại ngữ chị ạ không nhân viên cười chết!”

 

3. Bạn có lời nhắn nhủ gì đến các tân học viên của Học viện iT.vn không?

“Em còn nhỏ nhưng với những gì em được học hỏi tại đây, em cũng muốn nhắn nhủ với các bạn vài điều. Có ước mơ và hàng ngày nuôi dưỡng ước mơ của mình là điều luôn cần thiết. Và đừng quên nỗ lực hết mình vì ước mơ đó và thành công sẽ đến với bạn.”

Học viện iT.vn xin cảm ơn học viên Hoàng Tuấn Đạt đã tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn có khoảng thời gian đào tạo thật tốt tại đây và có thể thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận