Zalo
Facebook

Asus ROG Zephyrus G14: Phiên bản đặc biệt kết hợp với DJ Alan Walker

Mùa thu năm ngoái, Asus đã làm việc với nhà thiết kế thời trang Cyberpunky Acronym để tạo ra chiếc laptop chơi game có vẻ ngoài khác lạ nhất từng thấy – ZPHYRS G14 ACRNM. Năm nay, Asus tiếp tục hợp tác với DJ nổi tiếng Alan Walker để tạo ra một phiên bản mới hơn.

ROG Zephyrus G14 được Asus lấy cảm hứng từ DJ Alan Walker
ROG Zephyrus G14 được Asus lấy cảm hứng từ DJ Alan Walker

Phiên bản kết hợp lần này có tên Zephyrus G14 Alan Walker Edition,một laptop dành cho game thủ, DJ và đặc biệt là các DJ chơi game. Bên trong của laptop này là những cấu hình quen thuộc mà người hâm mộ ROG đã từng thấy trước đây.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng hình ảnh của hàng loạt app mới trên Windows 11

Đánh giá tổng quát ROG Zephyrus G14 Alan Walker Edition

Với một cấu hình, được bán với giá 1.999,99 USD, bao gồm bộ xử lý AMD Ryzen 5900HS và card đồ họa GeForce RTX 3050 Ti, cũng như màn hình QHD 120Hz, RAM 16 GB và bộ nhớ 1TB. Vì vậy, chỉ cần nói rõ, đây thực sự không phải là một mức giá hời trừ khi bạn là một người hâm mộ Alan Walker.

ROG Zephyrus G14 Alan Walker có mức giá gần 2000 USD
ROG Zephyrus G14 Alan Walker có mức giá gần 2000 USD

Tuy nhiên, nó là một thiết kế khá tuyệt với vỏ máy có gắn phản quang “Join the Republic” và “Join the Walkers”. Logo của Alan Walker được in ở nhiều nơi khác nhau, bao gồm cả phím A và W cũng như trên bảng tên. Phiên bản này giống hệt một chiếc G14 tiêu chuẩn nhưng được tinh chỉnh đầy màu sắc.

Logo của Alan Walker được in trên chữ A và W
Logo của Alan Walker được in trên chữ A và W

Walker nói rằng anh ấy muốn thiết kế có thể mang đậm hình ảnh của mình. Điều thú vị khác là hộp đựng của mẫu G14 này có thể  trở thành một sàn DJ khi được kết nối với laptop qua USB-C.

Hộp đựng laptop trở thành một sàn DJ mini
Hộp đựng laptop trở thành một sàn DJ mini

Người dùng chỉ cần kết nối hộp vào G14, phần mềm ROG Remix được cài sẵn sẽ tự động mở ra. Bạn có thể phát một bài hát trong chương trình đó, sau đó chỉnh sửa nó bằng cách nhấn các nút khác nhau trên hộp như: tăng giảm tốc độ, bắt đầu/dừng và một vài hiệu ứng cơ bản.

Walker nói rằng: “Nó không nhất thiết phải là tiện ích số một nếu bạn muốn bắt đầu với DJ, nhưng nó chắc chắn là một điểm khởi đầu thú vị. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ sử dụng nó để sáng tạo và chơi với âm nhạc.”

Xem thêm: NVIDIA GeForce RTX 40 series: Ra mắt vào năm 2022 với kiến trúc mới

Chắc hẳn fan của Alan Walker sẽ vô cùng yêu thích sản phẩm thú vị này. Tuy nhiên mức giá gần 2000 USD khoảng 45 triệu đồng sẽ nhiều người phải suy xét. Bình luận và theo dõi HOCVIENiT.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.