Zalo
Facebook

NVIDIA GeForce RTX 40 series: Ra mắt vào năm 2022 với kiến trúc mới

Kiến ​​trúc Hopper của NVIDIA có thể ra mắt vào đầu năm 2022 hoặc cuối năm 2021 theo ước tính sớm. Cùng lúc đó, quá trình sản xuất hàng loạt GPU GeForce RTX 40 series cũng dự kiến bắt đầu vào giữa năm sau.

NVIDIA GeForce RTX 40 series sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào giữa năm 2022
NVIDIA GeForce RTX 40 series sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào giữa năm 2022

Nếu không phải trùng hợp thì rất có thể, kiến trúc card đồ họa mới sẽ có mặt trên các mẫu card đồ họa thế hệ tiếp theo của NVIDIA.

Facebook Messenger: Chính thức mã hóa đầu cuối cho cuộc gọi thoại và video

GeForce RTX 40 series sẽ có những cập nhật gì mới?

Trong khi AMD đã cập nhật các công cụ dành cho nhà phát triển với tham chiếu đến Navi 31 và Navi 33, thì thông tin về card đồ họa NVIDIA thế hệ tiếp theo vẫn chỉ ở mức tin đồn. Vào tháng trước, một người dùng Twitter đã chia sẻ “Hopper sẽ sớm được NVIDIA ra mắt” và Hopper là tên mã kiến ​​trúc thế hệ card đồ họa tiếp theo của công ty.

Theo Greymon55 , các mẫu GPU AD102 của NVIDIA sẽ ra mắt vào năm 2022 hoặc sớm nhất là cuối quý 4 năm 2021. Sau đó, quy trình sản xuất hàng loạt có thể sẽ diễn ra vào giữa năm 2022. Được biết, trước đây NVIDIA mất chưa đầy một năm để ra mắt thị trường card màn hình mới nhưng ở thời điểm hiện tại thì việc này dường như khó xảy ra. Thay vào đó, cộng đồng công nghệ tin rằng NVIDIA sẽ công bố kiến trúc Hopper vào quý 3 hoặc có thể muộn nhất là quý 4/2022. 

Dòng GeForce RTX 40 dự kiến ​​sẽ là GPU đầu tiên của NVIDIA với các mô-đun đa chip
Dòng GeForce RTX 40 dự kiến ​​sẽ là GPU đầu tiên của NVIDIA với các mô-đun đa chip

Với Ampere phổ biến như hiện nay, NVIDIA không cần phải vội vàng tung card đồ họa với kiến trúc mới ra thị trường. Việc làm mới dòng card RTX 30 SUPER cũng sẽ mang lại cho NVIDIA nhiều thời gian trì hoãn hơn.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng hình ảnh của hàng loạt App mới trên Windows 11

Chúng ta sẽ cần chờ thêm nhiều thời gian nữa để xác nhận liệu các thông tin rò rỉ trên có chính xác hay không. HOCVIENiT.vn sẽ liên tục cập nhật cho các bạn thông tin về card đồ họa mới này cũng như cho các bạn một bài đánh giá tổng thể khi dòng sản phẩm này ra mắt. Chắc chắn NVIDIA sẽ không làm người dùng thất vọng. Hãy cùng chờ đón nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.