Zalo
Facebook

Xác định ngày ra mắt chính thức CPU Intel Alder Lake và mainboard Z690

Intel đã ấn định ngày công bố giá cả, số hiệu suất và thông số kỹ thuật Alder Lake – bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 của mình. Bo mạch chủ Z690 cũng sẽ được ra mắt sau đó sớm nhất là 3 tuần.

Ngày phát hành vi xử lý Intel Alder Lake và bo mạch chủ Z690 được tiết lộ
Ngày phát hành vi xử lý Intel Alder Lake và bo mạch chủ Z690 được tiết lộ

Dòng mainboard Z690 và bộ xử lý Intel Alder Lake hiện đang là một trong những sản phẩm thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong giới công nghệ bởi sự thay đổi về kiến trúc cùng khả năng hỗ trợ bộ nhớ chưa từng có. Một số nguồn tin cho rằng, Intel sẽ tiết lộ giá cả cũng như thông số kỹ thuật và hiệu suất của các sản phẩm này trong sự kiện Intel Innovation, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 27 tháng 10.

Tin tức: Xiaomi hoàn tất đăng ký kinh doanh xe điện, mở đường cho Redmi Car

Rò rỉ ngày phát hành chính thức của Alder Lake và Z690 

Vào tuần trước, leaker @momomo_us đã tiết lộ trên Twitter về các bộ xử lý thế hệ thứ 12 của Intel mà còn cả giá của nhiều sản phẩm khác nhau. Được biết, Intel đang lên kế hoạch thâm nhập thị trường với bộ vi xử lý Alder Lake dành cho máy tính để bàn, từ Core i3-12100 đến Core i9-12900K.

Alder Lake và bo mạch chủ Z690 sẽ có sẵn từ tháng 11
Alder Lake và bo mạch chủ Z690 sẽ có sẵn từ tháng 11

Tuy nhiên, mới đây trang công nghệ Wccftech đã thông báo về ngày phát hành của Alder Lake và Z690 do chính Intel tiết lộ. Công ty sẽ không ra mắt bất kỳ sản phẩm nào tại sự kiện Intel Innovation như dự kiến mà tập trung giới thiệu các giải pháp AI, 5G, Edge, Cloud và PC với tốc độ và quy mô thế giới thực.

Wccftech khẳng định rằng sự kiện mới của Intel sẽ đóng vai trò như một thông báo trước khi ra mắt. Sau đó, hãng sẽ tiết lộ các chỉ số hiệu suất chung, thông số kỹ thuật và giá cả để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

WhatsApp: Đã có thể chuyển lịch sử trò chuyện từ iOS sang Android

Dự kiến thông số và giá cả bộ vi xử lý Alder Lake và bo mạch chủ Z690 sẽ được giới thiệu chi tiết vào ngày 19 tháng 11 năm 2021, tại sự kiện Intel Innovation. HOCVIENiT.vn sẽ tiếp tục có những bài viết đưa tin liên quan đến sự kiện này của Intel, bạn hãy nhớ chú ý theo dõi nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.