Zalo
Facebook

Tưng bừng khai giảng lớp học Sửa Laptop Pro 1 K172

Sáng ngày hôm nay 5/10/2020, Học viện iT.vn đã tưng bừng khai giảng lớp học Sửa Laptop Pro 1 K172 với 5 bạn học viên tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và cùng chung chí hướng trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Lớp học bao gồm:

– Học viên Nguyễn Văn Dũng.

– Học viên Trần Quang Anh.

– Học viên Lê Ngọc Anh.

– Học viên Nguyễn Văn Tiến.

– Học viên Trần Trung Hiếu.

Khai giảng lớp học Sửa Laptop Pro 1 K172

Cả 5 bạn học viên đều đến từ những tỉnh thành khác nhau: Có bạn đến từ Hà Nội, có bạn đến từ Vĩnh Phúc, có bạn đến từ Hưng Yên và cũng có bạn đến từ Thanh Hóa… Đặc biệt, lớp học Sửa Laptop Pro 1 K172 tại Học viện iT.vn có bạn Trần Trung Hiếu có quê nhà ở Hà Tĩnh. Vượt qua hơn 6 tiếng đi đường với quãng đường dài khoảng 350km, học viên Hiếu đã quyết tâm xách hành lý lên Hà Nội học tập, đào tạo và quyết tâm thành nghề, ổn định cuộc sống. Thật tuyệt vời phải không nào!

Không quản ngại khó khăn, rời xa gia đình nhưng chỉ cần giữ vững được niềm tin, sự nỗ lực không ngừng của học viên Hiếu thì Học viện iT.vn tin chắc rằng nơi đây sẽ là “cái nôi” đưa Hiếu tới thành công – Trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp.

Học viện iT.vn hi vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng về sửa chữa Laptop mà Học viện iT.vn truyền dạy có thể giúp ích cho các bạn học viên trong quá trình theo đuổi sự nghiệp của mình. Chúc tất cả học viên thành công!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận