Zalo
Facebook

Tổ lái từ công việc văn phòng sang kỹ thuật viên sửa chữa máy tính – Học viên Đức Ngọc

Học viên Đức Ngọc đến với Học viện IT khi đã trải qua rất nhiều nghề nghiệp. Sau khi học và làm việc với nghề sư phạm, một thời gian sau anh chuyển sang công việc văn phòng nhưng không phù hợp. Cuối cùng, học viên Đức Ngọc quyết định chuyển từ công việc văn phòng sang kỹ thuật viên sửa chữa máy tính tại Học viện IT để trau dồi kiến thức và theo đuổi đam mê. 

Tổ lái từ công việc văn phòng sang kỹ thuật viên sửa chữa máy tính

Chia sẻ về việc “tổ lái” từ công việc văn phòng sang trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính, anh Ngọc chia sẻ: “Với mình lý do lớn nhất là hoàn cảnh gia đình, mình nhận thấy nghề sửa chữa máy tính phù hợp và đảm bảo hơn về mặt kinh tế. Chuyển nghề với mong muốn thu nhập gia đình được cải thiện nhiều hơn”.

Chia sẻ về dự định tương lai, anh Ngọc cho biết bản thân muốn có một cửa hàng cho riêng mình, do bản thân làm chủ. Có một cửa hàng sửa chữa ở quê nhà là ước mơ của anh để kiếm thêm thu nhập cho gia đình và tạo nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Điều làm chúng tôi bất ngờ khi nghe anh Ngọc chia sẻ về lý do biết đến và theo học tại Học viện IT là cơ duyên cùng tinh thần quyết tâm đáng nể của anh. Học viên chia sẻ: 

“Mình bị hỏng chiếc laptop theo mình đã lâu với rất nhiều kỷ niệm trong đó, sau khi đi rất nhiều cơ sở sửa chữa vẫn không thể khắc phục được. Khá buồn nên mình đã tìm kiếm và thấy một khoá học sửa laptop chuyên sâu tại Học viện IT. Cùng với những lý do về hoàn cảnh gia đình kể trên. Vậy là có mình ngồi đây ngày hôm nay!”

Cảm ơn anh Đức Ngọc vì những chia sẻ ý nghĩa với Học viện IT. Chúc anh sớm tốt nghiệp và trở thành một kỹ thuật viên xuất sắc!

Xem thêm: “Đừng mãi ngồi yên một chỗ, hãy đứng dậy theo đuổi đam mê của chính mình” – Học viên Tiến

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận