Zalo
Facebook

“Đừng mãi ngồi yên một chỗ, hãy đứng dậy theo đuổi đam mê của chính mình” – Học viên Tiến

Học viên Tiến biết đến Học viện iT từ trang web nhờ sự giới thiệu của chị gái. Là một học viên trẻ, bươn chải nhiều nghề nhưng chưa tìm kiếm được sự ổn định, học viên Tiến nghe lời chị, quyết tâm thay đổi cuộc đời bắt đầu từ việc học và theo đuổi đam mê với nghề sửa chữa máy tính

“Đừng mãi ngồi yên một chỗ, hãy đứng dậy theo đuổi đam mê của chính mình” – Học viên Tiến

Sau thời gian tìm kiếm và chắt lọc thông tin tuyển sinh từ các trường dạy nghề trên địa bàn Hà Nội, học viên Tiến quyết định lựa chọn Học viện iT .vn để theo học nghề. Trong thời gian hơn 2 tháng trải nghiệm và gắn bó với trung tâm, học viên Tiến chia sẻ:

“Mình ấn tượng và có biết ơn lớn nhất đối với các thầy huấn luyện viên giảng dạy tại Học viện. Không chỉ giảng dạy lý thuyết tận tình, dễ hiểu. Các thầy còn tạo điều kiện cho mình cùng các bạn đi thực hành thực tế tại các trung tâm sửa chữa ở gần học viện để chúng mình hiểu biết và nắm bài học nhanh hơn”.

Có thể nói, với đội ngũ huấn luyện viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và luôn hết mình trong từng bài giảng. Các học viên của Học viện iT sẽ được tiếp xúc với giáo trình học cụ thể. Thời gian học lý thuyết là 20%, còn lại tới 80% là thời gian thực hành để các bạn có thể nâng cao thời gian thực hành và tiếp xúc trực tiếp ngay với các pan bệnh. 

Chia sẻ về dự định tương lai sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, học viên Tiến đã có những định hướng rất rõ ràng: “Sau khi tốt nghiệp, mình sẽ làm việc tại các chi nhánh liên kết với Học viện iT là các cơ sở của hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com. Mình sẽ học tập và làm việc tại đây để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm một thời gian. Về lâu dài mình mong muốn có thể tự mở một chi nhánh cho riêng mình”. 

Cuối cùng, là một học viên đã tìm được định hướng cho cuộc đời mình sau chuỗi ngày loay hoay chệch hướng, học viên Tiến có đôi lời nhắn nhủ tới các bạn trẻ còn chưa tìm được hướng đi cho chính mình: “Mình muốn nhắn nhủ với mọi người rằng đừng mãi ngồi yên một chỗ, hãy đứng dậy theo đuổi đam mê của chính mình, học tập và làm bất cứ điều gì mình muốn”.

Bạn Huy tìm đến Học viện iT để được sống đúng với đam mê của bản thân

Cảm ơn học viên Tiến về những chia sẻ vô cùng ý nghĩa với Học viện iT. Chúc bạn sớm hoàn thành khóa học và nhanh chóng trở thành một kỹ thuật viên xuất sắc đúng như ước mơ của mình!

Xem thêm: Sửa chữa máy tính là một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ với mình – Học viên Nguyễn Tiến Hội

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận