Zalo
Facebook

Tin vào bản thân – Chinh phục thử thách và vượt qua người anh

Với tham vọng mãnh liệt là vượt qua anh trai, bạn Ngô Doãn Huy đã quyết tâm học nghề sửa chữa laptop tại Học viện iT.vn để trau dồi kỹ năng và tạo bước đà vững chắc cho con đường phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tin vào bản thân - Chinh phục thử thách và vượt qua người anh
Tin vào bản thân – Chinh phục thử thách và vượt qua người anh

Tham vọng vượt qua người anh mãnh liệt thôi thúc mình học nghề

Bạn Ngô Doãn Huy là học viên lớp sửa chữa laptop K209 của Học viện iT.vn. Mới đây, Học viện iT.vn đã có buổi trò chuyện với bạn Huy về cơ duyên dẫn bạn đến với nghề sửa chữa laptop.

Chia sẻ với Học viện iT.vn về động lực khi học nghề, bạn Huy cho biết: “Mình có một ông anh nghe nói đang là Kỹ thuật viên Top 1 ở Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com cơ sở Thái Hà. Tính mình thì không thích thua ai bao giờ. Nên mình sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để vượt mặt ông anh sớm trong tương lai.”

Video phỏng vấn bạn Ngô Doãn Huy

Để thực hiện được điều này, bạn Huy đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ. Hiện tại, bạn Huy đã theo học 3 buổi tại Học viện iT.vn và có một số kỹ năng nhất định: “Sau 3 buổi thì mình đã phân biệt được các dòng laptop, biết tháo lắp linh kiện và cài win.”

Quả thật, với niềm đam mê sẵn có và khát khao vượt lên người anh mạnh mẽ. Học viện iT.vn tin chắc rằng học viên Huy sẽ sớm gặt hái được những thành công trong tương lai.

Xem thêm: Mình có năng khiếu với nghề sửa chữa máy tính – Học viên Dương

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công!