Zalo
Facebook

Mình có năng khiếu với nghề sửa chữa máy tính – Học viên Dương

Bạn Hoàng Anh Dương là học viên lớp Level 1, Khóa K202 của Học viện iT.vn. Chia sẻ với chúng tôi, Dương cho biết:

“Trước khi tới với trung tâm, em cũng từng đi làm thêm công việc chân tay, bốc vác hàng khá nặng nhọc. Cảm thấy học tập thành nghề mới có tương lai, em quyết định tìm hiểu và biết đến Học viện iT.vn”.

Mình có năng khiếu với nghề sửa chữa máy tính – Học viên Dương

Sinh năm 1999, với tuổi đời còn khá trẻ, học viên Dương khiến chúng tôi khá bất ngờ về những dự định rõ ràng trong tương lai: “Em ước mơ sẽ trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp và Học viện iT.vn sẽ là khởi đầu để em chạm tay tới ước mơ của mình”.

Khi chia sẻ về lý do chọn theo học nghề sửa chữa máy tính, Dương chia sẻ một câu chuyện ngắn với mẹ khiến chúng tôi vô cùng cảm động:

“Em có chia sẻ với mẹ không biết tương lai chọn học ngành nghề gì để vừa phù hợp với bản thân lại có công việc ổn định. Bởi khi đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành nghề, thú thật em còn khá băn khoăn chưa phương hướng. Mẹ là người khơi dậy cho em đam mê khi gợi ý rằng bản thân em có năng khiếu với nghề liên quan tới máy tính. Mẹ giúp em tự tin hơn theo đuổi ước mơ của bản thân!”

Quá thật là một người con có hiếu và rất may mắn với học viên Dương khi có một người mẹ luôn quan tâm, theo sát và động viện con hết mình!

Chia sẻ thêm về những khó khăn gặp phải trong quá tình theo học tại trung tâm, học viên Dương cho biết: “Môi trường tại học viện iT.vn rất chuyên nghiệp và thỏai mái, mình chỉ gặp khó khăn về môi trường sống tại Hà Nội còn nhiều mới mẻ, ở một mình cũng chưa quen và có cảm giác nhớ nhà. Tuy  nhiên sau một thời gian học, mình có thêm nhiều người bạn, nhiều anh em tại đây khiến cho cuộc sống của mình vui và dễ dàng hơn!”.

Cuối cùng, học viên Dương nhắn gửi tới các bạn đang có ý định theo học: “Dù bạn có ước mơ như thế nào, hãy cố gắng theo đuổi nó tới cùng! Hành trình theo đuổi ước mơ sẽ là giúp bạn chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều và đạt được ước mơ đó”.

Cảm ơn học viên Dương vì những chia sẻ rất chân thành! Chúc bạn hoàn thành tốt khóa học và trở thành một kỹ thuật viên xuất sắc đúng như ước mơ của mình!

Xem chi tiết: Học Sửa Laptop từ Cơ Bản tới Chuyên Sâu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận