Zalo
Facebook

Tìm lại đam mê với máy tính ở tuổi 24, tại sao không?

24 tuổi, tốt nghiệp cử nhân CNTT, cất đi tấm bằng đại học và quay lại với niềm đam mê với laptop, máy tính. Đây chính là câu chuyện của học viên Phạm Thanh Sơn – Học viên khóa học Sửa Laptop Pro A-Z K160 tại Học viện iT.vn.

Tìm lại đam mê với máy tính ở tuổi 24, tại sao không?
Tìm lại đam mê với máy tính ở tuổi 24, tại sao không?

Phạm Thanh Sơn – Chàng trai 24 tuổi hiện đang là kỹ thuật viên tập sự tại cơ sở 31 Hồ Tùng Mậu của Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com. Ít ai biết rằng chàng trai nhỏ bé này đã sở hữu cho mình một tấm bằng cử nhân ngành CNTT và dành trọn 4 năm trên giảng đường đại học.

Khi được hỏi về lý do tại sao bắt đầu lại với Học viện iT.vn anh tâm sự rằng: “4 năm đi học chỉ như một trải nghiệm đối với mình. Sau đó, mình dần nhận thấy thích làm việc với phần cứng máy tính, được mày mò tháo lắp, khắc phục, sửa lỗi hơn là chỉ ngồi lập trình như cách mình được dạy tại trường đại học.”

Một trong những điều mà chàng trai này khiến tôi vô cùng bất ngờ đó là sự vui vẻ, lạc quan của anh khi được hỏi về việc có hối hận không khi quyết định làm lại từ đầu, bước trên con đường trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp. Và một câu trả lời vô cùng dứt khoát rằng một khi đã quyết định là phải đi được dài trên con đường mình chọn. Có thể sai lần một những không được phép sai tiếp lần hai.

Cảm nhận của học viên Sơn về Học viện iT.vn

Tôi hỏi anh về đều anh thích nhất điều gì tại Học viện iT.vn, anh không ngần ngại chia sẻ rằng anh rất quý các anh chị tại phòng tuyển sinh và huấn luyện viên Trương Văn Ngọc. Chính các chị và huấn luyện viên Ngọc là những người đầu tiên cung cấp thông tin hữu ích để anh Sơn biết đến và quyết định theo học tại HOCVIENiT.vn. Và cũng chính các anh chị là người gắn kết, hỗ trợ anh Sơn trong suốt quá trình học tập.

Đến hiện tại tôi vẫn chưa thể gọi anh là một kỹ thuật chính thức nhưng tôi tin rằng không lâu nữa thôi, khi tôi quay trở lại anh sẽ đạt được thành tích riêng của mình, theo đuổi đam mê và những dự định của mình.

Không phải tự nhiên mà các bạn học viên giống anh Sơn lại lựa chọn HOCVIENiT.vn để bắt đầu lại niềm đam mê với máy tính, laptop của mình. Thực chiến là điều mà Học viện iT.vn mang đến cho các bạn học viên, vì chúng tôi hiểu rằng chỉ có học thật, làm thật, trải nghiệm thật mới đem lại giá trị cho các bạn học viên. Học viện iT.vn – Dạy thật, chất lượng thật!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận