Zalo
Facebook

Sửa chữa máy tính là một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ với mình – Học viên Nguyễn Tiến Hội

Là một trong những học viên trẻ tuổi của Học viện iT.vn, khi mới 21 tuổi, học viên Nguyễn Tiến Hội đã theo đuổi con đường trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Cùng chúng mình lắng nghe tâm sự của cậu học viên trẻ này nhé!

Sửa chữa máy tính là một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ với mình – Học viên Nguyễn Tiến Hội

Trong thời gian tìm hiểu về các trường đào tạo nghề, học viên hội bị thu hút bởi website của Học viện iT.vn. Sau khi tìm hiểu kỹ về các khóa học, lộ trình học, giảng viên cũng như đầu ra sau khi tốt nghiệp, Hội quyết định lựa chọn Học viện IT là nơi đào tạo tương lai của bản thân. 

Chia sẻ về ấn tượng khi tới học tại trung tâm, Nguyễn Tiến Hội cho biết: “Em đặc biệt ấn tượng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại của trung tâm. Ngoài ra em còn đặc biệt quý trọng các huấn luyện viên vì các thầy luôn nhiệt tình chỉ bảo và hướng dẫn tỉ mỉ cho những học viên mới như em”.

Có thể thấy một trong những điểm sáng của Học viện iT.vn có thể thu hút học viên là cơ sở vật chất khang trang hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, luôn luôn nhiệt huyết trong từng bài giảng và tỉ mỉ với từng bạn học viên. Bên cạnh đó, Học viện iT.vn còn là một môi trường thân thiện, hòa đồng, các bạn học viên hết sức giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong con đường phát triển sự nghiệp. 

Trong quãng thời gian học tập tại trung tâm, với học viên Hội, điều khó khăn nhất có lẽ là phải học và tiếp xúc với một linh vực hoàn toàn mới: “Học những thứ mới luôn luôn là điều khó khăn. Sửa chữa máy tính một là lĩnh vực hoàn toàn mới lạ với em nên bản thân em vẫn đang cố gắng và cải thiện mỗi ngày”.

Chúng tôi chắc chắn rằng với nhiệt huyết và đam mê mãnh liệt, chắc chắn chàng trai trẻ Nguyễn Tiến Hội sẽ tiến những bước dài và xa hơn nữa trong con đường phát triển sự nghiệp của mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ, chúc bạn sớm hoàn thành khóa học và trở thành một kỹ thuật viên xuất sắc! 

Xem thêm: Nhờ người thân chia sẻ, mình đã biết đến Học viện iT – Học viên An

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận