Zalo
Facebook

File Explorer của Windows 11 có các tab, mục yêu thích và một trang chủ mới

Microsoft sẽ cải tiến File Explorer của Windows 11 có các tab, mục yêu thích và một trang chủ mới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tin tức này trong bài viết dưới đây nhé!

File Explorer của Windows 11 có các tab, mục yêu thích và một trang chủ mới
File Explorer của Windows 11 có các tab, mục yêu thích và một trang chủ mới

Xem thêm: Cách thay đổi tốc độ chuột trong Windows 11

Những cải tiến mới của File Explorer trong Windows 11

Tính năng tab lần đầu tiên được phát hiện trong các bản dựng thử nghiệm của Windows 11 vào tháng trước và hiện Microsoft đang công bố chính thức tính năng này tại một sự kiện làm việc kết hợp dành cho Windows 11 vào ngày 05/04.

Thiết kế File Explorer được cập nhật bao gồm các tab để điều hướng nhiều thư mục trong một cửa sổ duy nhất và khả năng di chuyển các tab xung quanh. Microsoft lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm các tab trong ứng dụng Windows 10, trong một tính năng có tên Sets. Điều này bao gồm hỗ trợ cho các tab bên trong File Explorer, nhưng Microsoft cuối cùng đã hủy dự án và không bao giờ chuyển nó đến người dùng Windows 10.

Microsoft cũng bổ sung một trang chủ File Explorer mới bao gồm các thư mục Quick Access điển hình, các tài liệu gần đây và một tùy chọn yêu thích mới. Có khả năng trong thời gian tới bạn sẽ có thể nhấp chuột phải vào tệp để thêm tệp đó vào mục yêu thích và tệp đó sẽ xuất hiện được ghim trên trang chủ của File Explorer. Thậm chí còn có các tùy chọn chia sẻ được cải thiện cho các tệp, với hộp thoại chia sẻ được cập nhật cho phép bạn gửi đến các liên hệ hoặc ứng dụng gần đây như Teams, Outlook và OneDrive.

Tùy chọn yêu thích của File Explorer trong Windows 11
Tùy chọn yêu thích của File Explorer trong Windows 11

Tuy nhiên, vẫn chưa khẳng định được chính xác khi nào chúng ta sẽ thấy File Explorer được cập nhật những điều trên. Microsoft chỉ đơn giản là giới thiệu nó như một phần của một số cải tiến Windows 11 đang được triển khai và công ty vẫn chưa cam kết ngày phát hành. Giống như nhiều tính năng Windows 11 mới của Microsoft, File Explorer được làm mới có thể đến trong bản cập nhật hàng tháng cho hệ điều hành.

Tin tức gần đây: Tất cả các tính năng mới của Adobe Creative Cloud Express được phát hành vào tháng 3

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận