Zalo
Facebook

Satechi Hub USB-C: Mở rộng cổng kết nối cho Mac, tích hợp khe cắm SSD

Satechi đã cập nhật HUB USB-C mini dành cho Mac của mình. Ngoài việc phát hành với màu sắc mới để phù hợp với M1 Mac mini mới, thiết bị này còn được hỗ trợ kết nối với ổ cứng SSD.

Satechi Hub USB-C cho  Mac mini được cập nhật thêm SSD M.2 SATA
Satechi Hub USB-C cho  Mac mini được cập nhật thêm SSD M.2 SATA

Satechi là nhà sản xuất nổi bật chuyên về các phụ kiện dành cho Apple trong vài năm gần đây. Một trong những phụ kiện bán chạy nhất của hãng là bộ chia USB-C mini đa năng dành cho Mac, kiêm luôn nhiệm vụ như một giá đỡ.

Mặc dù đã ra mắt thị trường đã lâu nhưng HUB USB-C này đã được Satechi tân trang lại ngay sau sự kiện ra mắt của Mac mini M1.

Xem thêm: MacBook Pro sẽ có đầu đọc thẻ SD UHS-II, mở rộng bộ nhớ RAM

Đánh giá HUB USB-C dành cho Mac của Satechi 

Satechi đã khoác cho sản phẩm của mình lớp sơn mới có màu bạc cổ điển của Apple – cũng là lựa chọn màu sắc duy nhất của Mac mini. Bên cạnh đó, hãng cũng tích hợp thêm 1 SSD Box vào phụ kiện. Dù chuẩn kết nối chỉ là M.2 SATA chứ không phải SSD M.2 NVMe có tốc độ xử lý nhanh hơn, nhưng bổ sung này vẫn nhanh hơn và thuận tiện hơn nhiều khi so với việc sử dụng ổ cứng ngoài. 

Satechi đặt các cổng kết nối phổ biến ở mặt trước của thiết bị, bao gồm: 1 cổng USB-C, 3 cổng USB-A. Tất cả các cổng này đều hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5Gbps nhưng rất tiếc không hỗ trợ sạc. Ngoài ra, Satechi HUB USB-C còn có đầu đọc thẻ nhớ microSD và SD và jack cắm âm thanh 3.5 mm.

USB-C mini với các cổng kết nối đa năng
USB-C mini với các cổng kết nối đa năng

Ở mặt sau, Satechi đặt 1 cổng kết nối Thunderbolt 3 cùng với 2 cổng USB-A 3.1 Gen 2. Điều này làm tăng đáng kể giá của sản phẩm. Với phiên bản không bao gồm SSD M.2 SATA sẽ  khoảng 100 USD.

Tin tức gần đây: Sự kiện GDC 2021: Chromebook hỗ trợ ARM và đồ họa RTX của Nvidia

Satechi HUB USB-C mini có phải là lựa chọn của bạn khi muốn mở rộng kết nối cho máy Mac? Bạn còn biết chiếc HUB nào tiện dụng, chất lượng? Hãy chia sẻ và theo dõi HOCVIENiT.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.