Zalo
Facebook

MacBook Pro sẽ có đầu đọc thẻ SD UHS-II, mở rộng bộ nhớ RAM

Tin đồn mới từ YouTuber Luke Miani cho biết Apple tuyên bố rằng MacBook Pro sắp tới sẽ được trang bị đầu đọc thẻ SD UHS-II có tốc độ đọc nhanh hơn gấp 3 lần so với đầu đọc thẻ UHS-I trên các mẫu MacBook Pro và MacBook Air trước đó.

MacBook Pro 2021 sẽ được nâng cấp đầu đọc thẻ và bộ nhớ RAM
MacBook Pro 2021 sẽ được nâng cấp đầu đọc thẻ và bộ nhớ RAM

Xem thêm: Tổng hợp toàn bộ tin tức mới nhất về Windows 11

Trong khi mọi người nghĩ rằng năm nay Apple sẽ tích hợp đầu đọc thẻ SD cho MacBook Pro 2021 thì Youtuber Miani đã tiết lộ nhiều thông tin đáng kinh ngạc. Miani tuyên bố MacBook Pro sắp tới sẽ được trang bị khe thẻ nhớ SD chuẩn UHS-II tốc độ cao, dung lượng RAM giới hạn ở 32GB.

Đầu đọc thẻ SD trên MacBook Pro mới sẽ nhanh gấp 3 lần mẫu MacBook trước đó
Đầu đọc thẻ SD trên MacBook Pro mới sẽ nhanh gấp 3 lần mẫu MacBook trước đó

Đầu đọc thẻ UHS-II được đánh giá cho tốc độ đọc lên đến 312 MB/s nhanh hơn gần 3 lần so với đầu đọc UHS-I được tìm thấy trên các mẫu laptop hiện nay. Macbook Air 2017 và MacBook Pro 2015 là những máy tính xách tay Apple cuối cùng có đầu đọc thẻ SD và tốc độ đọc trung bình của những chiếc máy này đạt từ 75-90 MB/s.

Sự quay trở lại của đầu đọc thẻ SD với tốc độ nhanh hơn là một tin vui, đặc biệt đối với người dùng là video editor và nhiếp ảnh. Tuy nhiên Miani cũng tiết lộ một tin đáng thất vọng: MacBook Pro tiếp theo có thể bị giới hạn bộ nhớ RAM 32GB. Mặc dù 32GB RAM là đủ với phần lớn người dùng, nhưng những khách hàng tiềm năng như chuyên gia công nghệ hay video editor sẽ yêu cầu RAM lớn hơn để có thể phục vụ công việc.

Xem thêm: Apple bất ngờ phát hành phiên bản RC 2 của iOS/iPadOS cải thiện hiệu năng

Cũng có một số tin đồn khác cho rằng MacBook Pro mới sẽ có RAM 64GB. Ngoài ra Apple cũng đang bán những chiếc MacBook Pro có RAM lên đến 64GB tới thời điểm hiện tại nên chúng ta có thể mong rằng chiếc MacBook Pro mới sẽ không làm người dùng thất vọng.

Miani cũng cho biết cảm biến Touch ID trên MacBook Pro sắp tới sẽ có đèn nền. Youtuber hy vọng rằng Apple sẽ lập trình hoạt ảnh và các mẫu ánh sáng vào đèn nền để làm nổi bật các thông báo, thông tin đăng nhập và những thứ khác. Những mong muốn này chỉ là mong muốn cá nhân của Miani và không có trong phần thông tin nội bộ mà Youtuber này đưa ra.

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=js6HpR4ALOk

Ngày ra mắt MacBook Pro càng đến gần thì chúng ta sẽ càng biết được nhiều thông tin hay ho hơn. Và Luke Miani cũng không phải là cái tên quá nổi bật đối thường xuyên tiết lộ những tin đồn liên quan đến sản phẩm Apple. Còn bạn thì mong chờ thay đổi gì đối với MacBook Pro sắp ra mắt của Apple? Đón chờ xem cùng HOCVIENiT.vn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.