Zalo
Facebook

“Rộp cả cái Main” đã là gì? – Học viên Nguyễn Tiến Anh

Mỗi bạn học viên lại có một trải nghiệm, một mục tiêu và một chí hướng riêng. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng lắng nghe cảm nhận của học viên Nguyễn Tiến Anh – Học viên lớp học Sửa Laptop Pro 2 K167 tại Học viện iT.vn và câu chuyện “Rộp cả cái Main” nhé.

Trải nghiệm của học viên Nguyễn Tiến Anh tại Học viện iT.vn

Trong buổi ghé thăm học viên Tiến Anh, khi được chúng tôi hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình đào tạo tại Học viện iT.vn, Tiến Anh có chia sẻ rằng:

“Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình trong quá trình đào tạo tại Học viện iT.vn đó là lần đầu tiên khò Main. Lúc đấy mình khò mấy con chip… Rộp mất cả cái Main <cười>.”

Nhưng cũng chính nhờ “lỗi đáng nhớ” đó mà học viên Tiến Anh có thể làm quen, rút ra được những kinh nghiệm đầu tiên về việc khò hàn, góp phần rèn luyện tay nghề. Và giờ đây học viên Tiến Anh đã có thể tự tin khò hàn trên Main và “không còn rộp cái Main nào nữa”.

Đặc biệt, người để lại ấn tượng sâu nhất đối với học viên Tiến Anh đó là huấn luyện viên Trương Văn Sinh. Chính sự nhiệt tình chỉ bảo và tận tâm của huấn luyện viên Sinh đã dẫn lối, tiếp thêm động lực để giúp học viên Tiến Anh nhanh chóng nắm bắt kiến thức, có được cái nghề và ổn định cuộc sống trong tương lai. Chúc học viên Tiến Anh thành công!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận