Zalo
Facebook

Phỏng vấn học viên Nông Văn Thọ – Học viên lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K167

Tiếp tục với chuyên mục “Trải nghiệm của học viên” tại Học viện iT.vn, ngày hôm nay sẽ đưa các bạn tới gặp gỡ và trò chuyện cùng bạn học viên Nông Văn Thọ – Học viên khóa học Sửa Laptop Pro A-Z K167.

Phỏng vấn học viên Nông Văn Thọ – Học viên lớp học Sửa Laptop Pro A-Z K167

2 tháng trước đây, học viên Thọ mới chập chững bắt đầu buổi học đầu tiên tại Học viện iT.vn với biết bao điều mới lạ và tất nhiên là cả những khó khăn trong quá trình học tập nữa. 

Ấy vậy mà giờ đây học viên Thọ đã thành thạo được tất cả các kiến thức về phần mềm máy tính, cơ bản về phần cứng máy tính và tiến tới học sửa chữa máy tính chuyên sâu trong tháng tới.

Toàn bộ những thành quả tuyệt vời này là do sự nỗ lực không ngừng, chăm chỉ nghe giảng và khả năng tự trau dồi kiến thức của học viên Thọ. Ngoài ra, không thể không kể đến công lao, sự tận tâm chỉ dạy, đào tạo và hướng dẫn tận tình của các huấn luyện viên cùng sự động viên, hỗ trợ nhau giữa các học viên trong lớp.

Tất cả những điều này dù chỉ là một phần nhỏ nhưng nó đã góp phần giúp Học viện iT.vn tạo dựng được một môi trường thân thiện, phù hợp nhất với học viên, tiếp bước cho học viên tiến gần hơn tới mục tiêu: Trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, có việc làm và ổn định cuộc sống.

Học sửa chữa máy tính ư? Hãy chọn Học viện iT.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

Bình luận