Zalo
Facebook

Phần mềm WinZIP mới nhất – Tải về miễn phí

Thông tin:

– Nhà phát hành: WinZip

– Dung lượng: 42.7 Mb

– Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10

– Link download chính thức: https://w5.getpedia.net/data/file/2018/05/08/winzip-en-32.msi

 

 

Giới thiệu phần mềm WinZip

WinZip 22 là phiên bản mới nhất của phần mềm nén dữ liệu và giải nén dữ liệu phổ biến cho máy tính – WinZip. Ngoài tính năng nén và giải nén file, WinZip Free còn hoạt động như 1 chương trình quản lý file tất cả trong 1. Bạn có thể zip, unzip file, bảo mật, quản lý và chia sẻ file dễ dàng.

 

Tính năng chính của phần mềm WinZip

 

Nén & Giải nén

Nén và quản lý nội dung

Việc nén các file và thư mục lớn sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi và tiết kiệm không gian lưu trữ. Chọn các tập tin từ máy tính của bạn bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả đơn giản hoặc nhận file mà bạn đã lưu trữ trên SkyDrive, Dropbox hay Google Drive để zip ngay lập tức. Các file zip rất hữu ích để chia sẻ bởi vì chúng cho phép bạn sắp xếp nhiều tập tin vào một gói thuận tiện.

 

Giải nén bất cứ định dạng file nào

Trích xuất nội dung từ bất cứ dạng file nén nào bao gồm: Zip, Zipx, RAR, 7Zip, BZ2, LHA/LZH… Khi giải nén các tập tin được mã hóa, WinZip sẽ tự động dọn dẹp tất cả bản sao được trích xuất tạm thời để ngăn chặn việc sử dụng sai mục đích.

 

Nén dễ dàng hơn

Tích hợp quản lý file trên máy tính và trên đám mây. Điều này giúp người dùng duyệt và chọn các tập tin mình muốn mà không rời khỏi WinZip. Hỗ trợ cảm ứng mang sức mạnh WinZip đến các thiết bị, máy tính cảm ứng. Winzip 19.5 cũng được tối ưu hóa 2 trong 1 máy tính, chuyển đổi giao diện một cách tự động tùy thuộc vào việc người dùng đang sử dụng WinZip trên máy tính bảng hay máy tính xách tay. Thanh cuộn tự động mới tối đa hóa không gian hiển thị trên các thiết bị.

 

Chia sẻ

Chia sẻ với đám mây

WinZip kết nối trực tiếp với OneDrive, Dropbox và Google Drive, vì vậy bạn có thể sắp xếp tất cả tập tin đám mây của mình ngay lập tức. Sử dụng WinZip để nén và lưu các file có kích thước lớn sang đám mây hoặc khôi phục lại các file hoặc link để chia sẻ qua email. Đảm bảo an toàn cho các tập tin của bạn và tiết kiệm không gian lưu trữ trực tuyến bằng cách nén và mã hóa chúng trước tiên.

 

Nén và chia sẻ với các phương tiện truyền thông xã hội

Sử dụng các dịch vụ đám mây để chia sẻ bất cứ loại file nào lên Facebook, Twitter và Linkedln. Liên kết tất cả mọi người với nhau bằng cách đăng tải nội dung cho tất cả ba mạng xã hội cùng lúc. Đơn giản chỉ cần chọn tập tin mà bạn muốn chia sẻ, soạn tin nhắn và lựa chọn các mạng xã hội mà bạn muốn lưu trữ file.

 

Gửi email nhiều file có kích thước lớn một cách dễ dàng

Sử dụng dịch vụ chuyển đổi file ZipSend được tích hợp sẵn trong WinZip để gửi những tập tin quá lớn hoặc toàn bộ thư mục bằng cách sử dụng email riêng của bạn. ZipSend tự động nén và tải các tập tin của bạn lên đám mây, sau đó thêm một liên kết cho các file trong tin nhắn email của bạn. Gửi trên 50MB trên mỗi tin nhắn miễn phí hoặc thử ZipSend Pro để gửi lên đến 2GB.

 

Chia sẻ được tổ chức tối ưu hơn

SmartShare giúp chia sẻ dễ dàng như là việc chọn một tập tin và một đích đến. Chọn file từ máy tính, trên đám mây hoặc zip, sau đó chọn chia sẻ các tập tin thông qua phương tiện truyền thông, IM hoặc email, và WinZip sẽ thực hiện những công việc còn lại. Chia sẻ qua Facebook IM, tin nhắn Skype và các ứng dụng khác là dễ dàng hơn với các liên kết tự động có sẵn để dán từ Clipboard. Người sử dụng WinZip Pro có thể chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ File Viewer đến các trang mạng xã hội chỉ với một cú nhấp chuột.

 

Quản lý

Chuyển đổi file sang PDF

Chia sẻ nội dung đúng cách bằng cách chuyển đổi sang PDF. WinZip sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các file Microsoft Office sang PDF khi bạn zip, giúp bạn sẵn sàng chia sẻ chúng với bất cứ ai. Để tăng cường sự bảo vệ, hãy xem xét việc tạo ra một file PDF chỉ đọc.

Cho dù bạn chuyển đổi sang file PDF, thay đổi kích thước hình ảnh, thêm hình mờ hoặc mã hóa, bạn đều có thể chọn hoặc thay đổi các cài đặt trước đó, trong hoặc sau khi bạn đã tạo file zip. Thêm nữa, WinZip cho phép bạn chọn các thay đổi được áp dụng cho tất cả các file zip của mình hoặc chỉ cho một file nào đó đã được chọn.

 

Tạo ra các hình ảnh luôn sẵn sàng để chia sẻ

Chuyển đổi các hình ảnh có độ phân giải cao giúp bạn thuận tiện chia sẻ ngay lập tức khi thêm chúng vào file Zip của bạn. Điều này cho phép bạn chia sẻ toàn bộ album một cách dễ dàng trong khi vẫn đảm bảo chất lượng ban đầu cho tập tin của mình.

 

Xem trước tập tin và thư mục

Nhờ hỗ trợ tính năng xem trước trong WinZip mà bạn dễ dàng duyệt nội dung của một file Zip trước khi quyết định xem file nào mà bạn cần giải nén. Tính năng “Unzip and Try” nâng cao cho phép bạn xem trước các thành phần liên quan trong một file Zip (như một trang HTML và các đồ họa đi kèm) mà không cần phải trích xuất file Zip trước.

 

Quản lý tập tin phong phú

Tiết kiệm thời gian với truy cập dễ dàng đến các tính năng quản lý tập tin được xây dựng trong giao diện mới của WinZip 19.5. Sao chép, di chuyển, đổi tên và xóa file trên máy tính hay trên đám mây giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Mở, chỉnh sửa và in các tập tin trên máy tính. Thêm nữa, người dùng cũng có thể nhìn thấy không gian lưu trữ còn trống bao nhiêu trên thiết bị và trên đám mây của mình. Dễ dàng duyệt và tìm tập tin trong zip với hình ảnh thu nhỏ mới.

 

 

Sao lưu và bảo vệ tập tin nhờ WinZip Pro

Hãy giữ cho các tập tin của bạn được vĩnh viễn an toàn bằng cách nâng cấp sang WinZip Pro. Ngoài tính năng nén, mã hóa và chia sẻ file, WinZip Pro còn thêm công cụ sao lưu cần thiết để tránh mất dữ liệu.

 

Sao lưu file của bạn một cách tự động

Sao lưu tài liệu, email, desktop, favorite, ảnh, thư viện… chỉ với một cú nhấp chuột bằng cách thiết lập các thao tác để tự động zip và lưu trữ các tập tin quan trọng của bạn. Hãy đơn giản hóa quá trình và giải phóng bạn khỏi các thao tác nén và lưu trữ file lặp lại bằng cách sử dụng các thao tác được chỉ định trước.

 

Hỗ trợ nhiều thao tác hơn từ các phương tiện lưu trữ di động

Ngăn chặn tình trạng đánh mất dữ liệu bằng cách zip và sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn và ghi trực tiếp vào đĩa Blu-ray, CD hoặc DVD. Bạn có thể lựa chọn nếu bạn muốn sao lưu toàn bộ máy tính hoặc chỉ một số tập tin. Nếu cần, WinZip Pro sẽ tự động chia các bản sao lưu của bạn trên nhiều ổ đĩa.

 

Tăng cường tính năng Backup

Tăng cường tính năng tự động tạo và chỉnh sửa bản sao lưu, cho phép người dùng giữ lại các bước mà không cần thiết phải được thay đổi.

 

Đảm bảo giữ an toàn trực tuyến

Zip và chia sẻ với đám mây

Bảo vệ các tập tin của bạn trong các đám mây và sử dụng ít không gian hơn bằng cách nén chúng trước. WinZip cho phép bạn kết nối với các dịch vụ đám mây bao gồm: Google Drive, SkyDrive và Dropbox. Nén file trước khi tải lên, mở file zip được lưu trong đám mây hoặc lựa chọn file từ đám mây để nén và chia sẻ.

 

Quản lý và chia sẻ từ đám mây

Xem và sắp xếp các file đám mây của bạn trực tiếp từ WinZip ngay cả khi bạn sử dụng một số dịch vụ. WinZip kết nối bạn với các đám mây bao gồm Google Drive, SkyDrive và Dropbox, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận được các link cho các file và chia sẻ chúng từ email riêng của bạn.

 

Hỗ trợ nhiều thao tác

Thay đổi kích thước ảnh

Bạn có tiến hành thay đổi kích thước ảnh ngay lập tức mà không cần phải sử dụng bất cứ phần mềm chỉnh sửa phức tạp nào.

 

Chuyển đổi file sang PDF

Chuyển các tài liệu Microsoft Office sang tập tin PDF khi bạn nén chúng bằng cách sử dụng công cụ chuyển đổi PDF được tích hợp sẵn trong WinZip. Điều này cho phép bạn ẩn siêu dữ liệu và tạo các tài liệu chỉ đọc để bảo vệ.

 

Thêm hình mờ

Ngăn chặn sao chép trái phép, thêm dấu vết và bảo vệ tập tin cũng như hình ảnh của bạn bằng cách thêm hình mờ tùy chỉnh cho ảnh và PDF.

 

Hỗ trợ dịch vụ ZipShare

Người dùng giờ đây có thể truy cập trực tiếp vào dịch vụ chia sẻ file mới có tên gọi là ZipShare. Ứng dụng web mạnh mẽ này sẽ giúp cho việc chia sẻ tập tin lớn trở nên dễ dàng cho dù bạn đang ở bất cứ đâu hay đang sử dụng thiết bị nào. Chỉ cần truy cập tài khoản ZipShare của bạn trực tiếp từ WinZip 18.5. Sau đó, kết nối với các tài khoản đám mây và dễ dàng chia sẻ tập tin được nén qua email. Nén và chia sẻ bất kỳ tập tin nào cùng với một tin nhắn gửi tới Facebook, Twitter và LinkedIn. Gửi tập tin có dung lượng lên đến 50 MB bằng cách sử dụng ZipShare hoặc sử dụng ZipShare Pro để gửi file có dung lượng lên đến 2 GB.

 

Cải tiến chức năng chia sẻ file qua đám mây

Nhờ đó, cung cấp cho bạn nhiều khả năng hơn để quản lý tập tin và thư mục trên các dịch vụ lưu trữ đám mây của mình. Xem tất cả tập tin lưu trữ cùng lúc ngay cả khi chúng được lưu trên nhiều thiết bị khác nhau. Đặc biệt, trong phiên bản mới được công bố này, người dùng còn có thể tải, chia sẻ, di chuyển, đổi tên, giải nén và xóa tập tin hoặc thư mục trên các dịch vụ đám mây của mình, tất cả từ trong WinZip.

 

Dễ dàng sử dụng

Giao diện mới của WinZip sẽ cung cấp cho người dùng khả năng truy cập nhanh chóng các tính năng tuyệt vời của nó. Quá trình làm việc với các dịch vụ đám mây trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó, FTP giờ đây đã được kết hợp với các dịch vụ đám mây để hỗ trợ người dùng truy cập dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, quá trình thêm file để nén cũng diễn ra nhanh chóng hơn so với trước kia rất nhiều.

 

Link download:

https://w5.getpedia.net/data/file/2018/05/08/winzip-en-32.msi

Bài viết liên quan

Top 3 phần mềm khóa thư mục free tốt nhất

Máy tính của bạn chứa nhiều dữ liệu quan trọng nên bạn muốn bảo mật...

Top 5 phần mềm điều chỉnh độ sáng màn hình trên máy tính

Thông thường thanh điều chỉnh độ sáng màn hình sẽ xuất hiện ngay trên thanh...

Top 5 phần mềm kiểm tra pin laptop hiệu quả

Chai pin gần như là điều bạn không thể tránh khỏi trong quá trình sử...

Top 5 ứng dụng tự động sắp xếp file trên Windows hiệu quả

Để giúp máy tính không bị quá tải thông tin thì chúng ta phải sắp...

Top 5 phần mềm phân vùng ổ cứng miễn phí và tốt nhất

Chỉ cần bạn tìm kiếm từ khóa “phần mềm phân vùng ổ cứng” trên Google...

Phần mềm dữ liệu hữu ích nhất cho máy tính và Laptop của bạn

Phần mềm dữ liệu là phần không thể thiếu đối với bất kỳ máy tính...