Zalo
Facebook

Volta GIGA: Sạc GaN cho mọi thiết bị, hỗ trợ 4 thiết bị cùng lúc

Sau nhiều lời đồn đoán, Volta cuối cùng đã tiết lộ sản phẩm tiếp theo của họ là GIGA – một bộ sạc siêu nhỏ gọn dựa trên Gali nitride (GaN). Công ty lưu ý rằng sản phẩm này sẽ sớm có sẵn dưới dạng phần thưởng cho chiến dịch Indiegogo với mức chiết khấu hấp dẫn.

Volta ra mắt GIGA - bộ sạc GaN USB type-C nhỏ gọn mới
Volta ra mắt GIGA – bộ sạc GaN USB type-C nhỏ gọn mới

Volta được biết đến là nhà sản xuất các phụ kiện phổ biến và năng lượng cao như cáp Spark. Mới đây, hãng đã thông báo rằng họ sẽ tiếp bước thành công này với GIGA, một bộ sạc đang nổi lên nhanh chóng có thể đáp ứng nhu cầu của các thiết bị bao gồm cả những chiếc Ultrabook và MacBook Pro.

Xem thêm: Microsoft bắt đầu thử nghiệm tích hợp Teams trên Windows 11

Đánh giá chung về bộ sạc GIGA

Bộ sạc GIGA mới được đánh giá là không có quá nhiều sự khác biệt so với các phiên bản tiền nhiệm. Nó sẽ hỗ trợ 2 biến thể bao gồm một biến thể có công suất lên đến 130W và một cho công suất lên đến 200W. Hiện tại, Volta vẫn công bố thông số chi tiết sản phẩm, chúng ta chỉ biết hai đều có 4 cổng: 3 type-C và 1 type-A.

Volta lập luận, GIGA có thể hợp nhất tất cả nhu cầu sạc của người dùng vào trong 1 sản phẩm, thay vì sử dụng 3 bộ sạc riêng lẻ. Hiểu đơn giản, bộ sạc này có thể sạc cùng lúc 3 thiết bị, chẳng hạn như OnePlus 9 Pro, MacBook Pro 16 và Samsung Galaxy Tab S7 có thể cùng sạc song song. 

Bộ sạc GIGA mới
Bộ sạc GIGA mới

GIGA dự kiến mở bán trên trang thương mại điện tử trong thời gian tới. Dự kiến mức giá khởi điểm cho sản phẩm sẽ giao động từ 50 USD khoảng 1,1 triệu đồng. 

Xem thêm: Lỗ hổng trên Windows 365 có thể khiến tài khoản và mật khẩu của bạn bị đánh cắp

Có thể nói Volta đang dần khẳng định lại khả năng sáng tạo của mình sau thời gian dài vắng bóng. Một trong những điểm nhấn đánh dấu sự phát triển trở lại này là sự kiện ra mắt ra mắt bộ sạc siêu nhỏ gọn GIGA. Bạn có mong chờ sở hữu bộ sạc này? Bình luận và theo dõi HOCVIENiT.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về sản phẩm này nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN IT
MST: 0108733789
Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001
Facebook: www.fb.com/hocvienit
Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT
Hệ thống cơ sở đào tạo: https://hocvienit.vn/lien-he/
Học viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công! 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.